Quá trình sản xuất đèn đường led của Philips

Member
Bài viết
528
Điểm tương tác
0
Điểm
16
Đèn led đường phố giá rẻ sở hữu thật sự kém?

không ít người sở hữu quan niệm rằng hàng giá rẻ là các dòng sản phẩm sở hữu chất lượng kém. cân nhắc này thường xuất hiện ở mọi nghành chứ không riêng gì đèn đường led. Vậy những cái đèn led đường phố giá rẻ sở hữu vô cùng kém chất lượng hay không? Hãy cùng theo với Philips minh oan cho chúng nhé.

Đèn led đường phố giá tốt là hàng kém chất lượng phải không?
bình thường ai cũng nghĩ hàng giá tốt là hàng có chất lượng kém; hoặc hàng giả và đó không phải hàng chính hãng. Quan niệm này Chưa hẳn đã đúng trong mọi trường hợp.

bong-den-duong-led-philips-1.png

Đèn led đường phố giá tốt chất lượng liệu sở hữu đảm bảo?

Bởi có các thương hiệu quốc tế có tiếng; chí phí của sản phẩm còn tính góp thêm phần giá thành thương hiệu. Còn đối với các sản phẩm có chất lượng tương đồng nhưng đc sản phẩm trong nước thì giá thành sẽ giá thấp hơn không ít. đó là còn chưa Tính đến những chương trình tặng ngay, giảm ngay của các thương hiệu.

Xem thêm : đèn led pha

Cái bạn cần nhận biết ở đấy là đèn đường led hàng giá tốt kém chất lượng và hàng giá bèo cao cấp.

khác nhau giữa hàng giá bèo và hàng kém chất lượng là gì?

Hàng giá rẻ kém chất lượng là gì? Hàng kém chất lượng là các dòng sản phẩm không tốt những chuẩn mức kỹ thuật. trong những dòng sản phẩm đèn led thì việc không đảm bảo về những chỉ số như cường độ ánh sáng; chất lượng ánh sáng, bản lĩnh tản nhiệt cũng như độ bền theo các chuẩn mức của Việt Nam; cũng như nước ngoài thì đc cho là dòng sản phẩm kém chất lượng
Hàng giá rẻ đảm bảo chất lượng là gì? Hàng giá bèo bảo đảm chất lượng Tức là những sản phẩm vẫn đc các thương hiệu uy tín và đáng tin cậy chế tạo mặc dù thế có mức rẻ hơn. hoàn toàn có thể do trong thời gian sản xuất vật liệu sản xuất rẻ hơn hoặc đấy là những sản phẩm đang Một trong những ngày tặng ngay cho nên sở hữu giá mềm hơn. Nhưng những dòng sản phẩm này vẫn bảo đảm các chuẩn mức chất lượng tốt.

den-cao-ap-philips1.jpg

Kết luận: Nếu xét về đèn led đường phố giá thấp để khẳng định kém chất lượng hay không thì quả là cực kỳ khó. Vì đèn led đường phố giá thấp vẫn hoàn toàn có thể là những sản phẩm sở hữu chất lượng tốt; nếu bảo đảm đc các chuẩn mức về kỹ thuật. Còn hàng kém chất lượng là các dòng sản phẩm không đạt những tiêu chuẩn chất lượng kỹ thuật về mặt chỉ số theo quy định.

những sản phẩm chính của Philips bao gồm: Đèn Pha Led, Đèn đường Led, Đèn Led Nhà Xưởng, Đèn Led Đánh Cá, Đèn Led Sân Bóng, Đèn Led năng lực Mặt Trời
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,436
Bài viết
165,258
Thành viên
190,593
Thành viên mới nhất
adventuredharamshala

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,436
Bài viết
165,258
Thành viên
190,593
Thành viên mới nhất
adventuredharamshala

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên