Quán bar ở Mỹ được khách trang trí nổi bật

New Member
Bài viết
262
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Quán bar ở Mỹ được khách trang trí nổi bật

Salty Dawg Saloon là quán bar nổi tiếng ở Homer, bang Alaska, bởi các bức tường và trần nhà dán đầy tiền đô la cùng nhiều vật dụng cá nhân du khách gửi hàng đi mỹ tại quận 1 để lại như nhẫn, giày, đồ lót.

Quán bar Mỹ được khách trang trí bằng đô la và đồ lót
Đây là quán bar duy nhất dọc con đường hơn 7 km đến vịnh Kachemak. Mặc dù trong thành phố có không ít quán bar nhưng người dân địa phương vẫn thích lái xe đến Homer Boat, qua đường ngầm dưới đại dương dài nhất thế giới để đến quán bar độc đáo này. 

Quán bar Mỹ được khách trang trí bằng đô la và đồ lót
Khác với vẻ ngoài xinh xắn và không có gì đặc biệt, bên trong quán lại gây ấn tượng mạnh với du khách khi đâu đâu cũng có sự hiện diện của những bảng giá gửi hàng đi mỹ hình đồng đô la.
gui-hinh-di-my-tai-quan-tan-phu.jpg


Truyền thống dán tiền lên tường và trần quán bar bắt đầu từ vài thập kỷ trước, khi một người đàn ông đi bộ đến, bất ngờ đính tờ đô la lên bức tường trong quán và giải thích rằng bạn mình sẽ đến sau, đồng tiền đó để trả tiền đồ uống cho bạn.

Trào lưu này nhanh chóng phát triển vào đầu thập niên 90 khi khách du lịch kéo đến thị trấn ngày một đông. Hiện nay, thật khó để tìm được một chỗ trống trên tường mà không dán tiền bên trong quán.

Ngoài những đồng đô la, du khách còn gắn các vật dụng cá nhân khác như nhẫn, quần áo, đồ lưu niệm, huy chương hàng hải... Thậm chí có du khách còn giăng cả đồ lót lên quán như một món quà kỷ niệm.

Được xây dựng năm 1897, Salty Dawg Saloon là một trong những công trình đầu tiên ở Alaska.

Trong 20 năm đầu, nơi đây từng được sử dụng làm bưu điện đầu tiên của thị trấn, ga tàu lửa, cửa hàng tạp hóa và văn phòng khai thác than. Năm 1909, khi tòa nhà thứ hai được xây dựng thì Salty Dawg Saloon được dùng làm trường học. Có thời gian, nó còn là nơi ở của 3 người lớn và 11 trẻ em.

Vào cuối những năm 1940, quán được Chuck Abbott mua lại để làm văn phòng công ty Standard Oil. Tháng 4/1957, ông chính thức khai trương quán bar Salty Dawg Saloon. Sau đó, quán được bán lại cho một doanh nhân có tên Earl D. Hillstrand.

Sau trận động đất Good Friday, toàn bộ cấu trúc của Salty Dawg được di chuyển về vị trí như ngày nay và xây thêm một ngọn hải đăng gần đó để làm nơi gửi hàng đi mỹ tại quận 6 và chứa nước cho quán. Hiện Salty Dawg cùng ngọn hải đăng đã trở thành biểu tượng của Homer và thu hút rất nhiều du khách.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
143,879
Bài viết
166,932
Thành viên
192,399
Thành viên mới nhất
alo789mx

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
143,879
Bài viết
166,932
Thành viên
192,399
Thành viên mới nhất
alo789mx

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên