Quần jean nam rách bụi bặm phong cách nếu bạn diện

New Member
Bài viết
46
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Nếu phong cách bụi bặm là điều mà bạn luôn hướng tới, hãy bổ sung ngay cho tủ đồ quần jean nam rách dưới đây.
GAO2-08590132083729834662787.JPG

quần jean nam muôn đời gắn với những tính từ như: gai góc, cá tính, bụi bặm nhưng ít ai để ý rằng, có những kiểu dáng mà khi diện lên mình, vẻ ngoài của bạn sẽ trở nên nam tính, thanh lịch, sang trọng hết mực. Và giới thiệu đến bạn, đây chính là những kiểu quần jean nam rách hội tủ tất cả yếu tố mà những ai luôn hướng đến phong cách bụi bặm sẽ muốn sở hữu ngay.
Nhắc đến quần jean nam rách ống rộng, 90% anh em sẽ chỉ nghĩ đến cảm giác thoải mái, mát mẻ và khả năng che giấu hoàn toàn nhược điểm đôi chân của item này. Tuy nhiên, điều khiến Shop bigsize hoàn toàn xứng đáng có một "chỗ đứng" trong tủ đồ của bạn vẫn chưa dừng lại ở đó, nhờ phom dáng rộng rãi item này còn mang đến nét bụi bặm phóng khoáng cho người diện; nhất là khi bạn dạo phố.
Nếu quần jean nam rách hay skinny jeans có thể tạo điểm nhấn bụi bặm, cá tính cho set đồ thì những chiếc quần jean nam rách ống đứng "lành lặn", phẳng phiu lại mang đến ấn tượng thanh lịch chuyên nghiệp hơn hẳn. Mix quần jean nam rách ống đứng với kiểu áo nào cũng ổn nhưng vẻ ngoài của bạn sẽ đạt đến ngưỡng phong cách nhất nếu bắt cặp với áo sơ mi hay áo thun tối giản. Điều cuối cùng bạn cần lưu ý khi chọn quần jean nam rách ống đứng, đó là hãy ưu tiên những mẫu quần jean nam rách dài hơn mắt cá chân chút xíu, chi tiết này dù nhỏ nhưng sẽ tạo hiệu ứng "hack" dáng và biến vẻ ngoài của bạn trở nên cực ngầu hơn đáng kể đấy!
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
143,879
Bài viết
166,932
Thành viên
192,399
Thành viên mới nhất
alo789mx

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
143,879
Bài viết
166,932
Thành viên
192,399
Thành viên mới nhất
alo789mx

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên