Quảng cáo chuyên lĩnh vực in ấn,in offset

hzilen

New Member
In ấn là quá trình tạo ra chữ và hình ảnh trên các nguyên liệu in như giấy, bìa các tông, ni lông, vải... bằng một nguyên liệu khác gọi là mực in. In công nghiệp thường được chạy với mực độ cực lớn ở quy mô công nghiệp và là việc thiết yếu trong xuất bản.Bìa đĩa ngày nay luôn được chạy bằng công nghệ in offset.Ngày trước cách làm in thường là in ống đồng trong lúc này nghĩ ra thêm nhiều cách in khác nhau như|đã có thêm rất nhiều cách như} in laze, in phun.v.v. Cách thực hiện đặc biệt hơn cả vẫn là cách in offset.
Những chức năng của công nghệ in này như sau:
_Chất lượng picture sắc - nét và không bị bẩn như in trực tiếp từ bản in lên giấy tại miếng cao su tiếp xúc đều lên bề mặt cần in.
_Khả năng ứng dụng in ấn lên rất nhiều bề mặt, kể cả bề mặt không phẳng (như gỗ, vải, kim loại, da, giấy thô nhám).
_Việc sản xuất các bản in đơn giản hơn.
Các bản in có thể để lâu năm lâu hơn - tại vì không phải thao tác trực tiếp với sản phẩm cần in.
Máy in DaiYa chạy trên kỹ thuật offset đầu tiên ra đời ở Anh vào năm 1875 và đã được lắp ráp để thực hiện trên kim loại.
Áp dụng chức năng của máy in offset;lúc này chúng ta dã sử dụng máy in công nghiệp để thực hiện in chủ đạo trên nguyên liệu là giấy để tạo ra những sản phẩm thiết yếu như in phong bi,in túi hồ sơ,in tờ rơi.....Chúng tôi In Tùng Lâm cũng đã đang áp dụng công nghệ tiên tiến nhất ngày nay để phục vụ những quý công ty đang muốn in phong bì giá rẻ,in túi hồ sơ giá rẻ,in tờ rơi với nhiều thể loại in khác.Để được hỗ trợ hiệu quả nhất và biết thêm chi tiết về chất lượng sản phẩm quý công ty hãy liên hệ ngay với công ty theo số ĐT :Mr.Lâm 0948.45.80.09 hoặc Email: Darkness1207@gmail.com
Website: http://intunglam.com
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
138,833
Bài viết
161,251
Thành viên
182,404
Thành viên mới nhất
pc-gaming

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress
Bên trên