• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Quảng cáo ngoài trời và những điều bạn cần biết

#1
1. Quảng cáo ngoài trời là gì?Quảng cáo ngoài trời hay ooh advertising là một trong những hình thức quảng cáo truyền thống xuất hiện đầu tiên trên thế giới. Tất cả các quảng cáo hữu hình xuất hiện bên ngoài ngôi nhà của khách hàng đều được coi là quảng cáo ngoài trời.

Tại Việt Nam, quảng cáo ngoài trời bao gồm:

- Quảng cáo Pano (Billboard): biển quảng cáo 2D, biển quảng cáo 3D...

- Quảng cáo trên phương tiện giao thông: quảng cáo taxi, quảng cáo xe buýt...

- Quảng cáo màn hình LED

- Roadshow

- Quảng cáo tại trung tâm thương mại

- Phướn quảng cáo, Banner quảng cáo ngoài trời

....

2. Chi tiết một số hình thức quảng cáo ngoài trời

2.1. Quảng cáo Billboard


Quảng cáo Billboard hay quảng cáo Pano là hình thức quảng cáo bằng biển tấm lớn thường thấy tại các ngã tư đông đúc hay cao tốc. Thông điệp quảng cáo được thể hiện trên một diện tích lớn giúp người xem dễ dàng quan sát từ nhiều góc nhìn và từ khoảng cách xa.

2.2. Quảng cáo trên phương tiện giao thông
Là các quảng cáo xuất hiện trên phương tiện giao thông như xe taxi, xe buýt, xe tải, máy bay... Hình thức này có ưu thế về khả năng di chuyển và hấp dẫn ánh nhìn. Tuy nhiên, các quảng cáo trên phương tiện giao thông bị hạn chế về về diện tích quảng cáo do quy định của pháp luật và do chính bản thân phương tiện quảng cáo.

2.3. Quảng cáo tại điểm bán
Nhà quảng cáo tiếp cận khách hàng tiềm năng tại các quầy thanh toán và khu trưng bày tại điểm bán bằng quảng cáo POS (quảng cáo tại điểm bán). Đây là một phương thức hiệu quả để kích thích mua hàng vào phút cuối.

3. Agency quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội

Để tiến trình triển khai chiến dịch quảng cáo ngoài trời được nhanh chóng và hiệu quả nhất, các doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ của các agency quảng cáo ngoài trời. WeWin Media là đơn vị có nhiều năm trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, thực hiện các dự án lớn cho Generali, Hadilao, Jaxtina,... Không chỉ tại Hà Nội, WeWin còn thực hiện quảng cáo ngoài trời tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc. Với dải dịch vụ trải dài từ quảng cáo Billboard, quảng cáo trên taxi, quảng cáo xe bus đến roadshow, quảng cáo màn hình led, quảng cáo tại trung tâm tương mại... WeWin tự tin đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Liên hệ WeWin Media:

 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
131,475
Bài viết
153,473
Thành viên
178,022
Thành viên mới nhất
pkhnaviet

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress