• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Quảng cáo taxi (taxi advertising) là gì?

#1
1. Quảng cáo taxi là gì?


Quảng cáo taxi (taxi media) là hình thức quảng cáo trên xe taxi bằng cách dán nội dung quảng cáo bên ngoài xe hoặc sử dụng màn hình LED trong xe để truyền tải thông điệp. Khi xe taxi di chuyển trên đường, đối tượng nhận tin có thể tiếp cận hình ảnh thông điệp truyền thông một cách dễ dàng.
Thay vì quảng cáo trên các tấm bảng hay banner đơn điệu, giờ đây bạn có thể quảng cáo trên các loại xe Taxi mang tính di động và gây ấn tượng mẽ hơn đến khách hàng của mình.

2. Đối tượng của quảng cáo taxi

Chính những đối tượng dùng taxi như doanh nhân, chuyên gia, nhân viên văn phòng,… và các đối tượng bên ngoài khác sẽ là tiếp cận được quảng cáo của bạn. Theo Báo cáo, mỗi hành khách thường ngày dành 30 - phút cho mỗi chuyến xe. Chính vì thế quảng cáo có thể tiếp cận đối tượng thông qua hình ảnh, âm thanh ngay từ lúc họ chuẩn bị bước lên xe đến lúc kết thúc chuyến xe.
Tham khảo thêm: Những đối tượng mà quảng cáo taxi hướng tới

3. Lợi ích mà quảng cáo taxi mang lại


- Tiếp cận đối tượng mục tiêu: Taxi luôn hoạt động liên tục 24/7. Tần suất lặp đi lặp lại sẽ làm quảng cáo, thông điệp dần đi sâu vào tâm trí khách hàng.
- Nâng cao độ nhận diện thương hiệu: các quảng cáo được thể hiện ngắn gọn nhưng gây ấn tượng mạnh được lặp đi lặp lại giúp phủ sóng thương hiệu của doanh nghiệp trên diện rộng.
- Dễ tiếp cận với vùng nông thôn: Xe taxi hoạt động từ nông thôn đến các thành phố lớn. Đây là hình thức quảng cáo phù hợp cho các công ty trong lĩnh vực viễn thông, y tế, thực phẩm...
- Tích hợp với các công cụ truyền thông khác của doanh nghiệp: kết hợp quảng cáo trên taxi với các công cụ truyền thông khác như xúc tiến bán, marketing trực tiếp... và các hình thức quảng cáo trực tiếp và trực tuyến khác sẽ giúp chiến dịch truyền thông đạt hiệu quả cao hơn.

4. Cần tối thiểu bao nhiêu xe taxi để đem lại hiệu quả?

Để một chiến dịch quảng cáo trên Taxi hiệu quả thì cần số lượng trung bình là 50 - 100 xe/lần chạy chiến dịch. Đây là số lượng tối thiểu để tạo ra tần suất, tạo nên nhận thức trong tâm trí cho người nhận tin.
Nếu như số lượng xe taxi quá ít sẽ khiến cho hiệu quả truyền quảng cáo không đạt được như kỳ vọng. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp cần xem xét đến yếu tố nguồn tài chính, hãng xe cũng như địa điểm thực hiện chiến dịch để chọn lọc số lượng xe taxi phù hợp nhất.
Tham khảo thêm bài viết sau: Quảng cáo Taxi: Số lượng bao nhiêu là đủ?

5. Phương pháp đo lường hiệu quả quảng cáo taxi

Khi đầu tư cho bất kỳ một hoạt động nào đều, doanh nghiệp luôn muốn biết rõ về hiệu quả thực tế mà hoạt động đấy mang lại. Chính vì thế, việc đo lường hiệu quả của quảng cáo taxi là vô cùng quan trọng.
Bài viết sau đây sẽ cho độc giả 1 số gợi ý về Phương pháp đo lường hiệu quảng cáo taxi

6. Những điều cần lưu ý trước khi chạy chiến dịch quảng cáo taxi

- Lựa chọn hãng xe taxi phù hợp
- Những sản phẩm, dịch vụ bị cấm quảng cáo trên taxi theo quy định của pháp luật
- Những điều cần tránh khi thực hiện quảng cáo trên taxi

- Quảng cáo trên taxi phù hợp với các ngành hàng nào?
- Nên chọn quảng cáo Taxi gia đình hay Taxi tư nhân?


7. Những hãng Taxi uy tín để quảng cáo

Việc chọn lựa hãng taxi uy tín có độ phủ sóng to sẽ đem lại hiệu quả cho chiến dịch quảng cáo của bạn. Dưới đây là một số hãng taxi nổi tiếng mà bạn có thể tham khảo:
- Taxi Mai Linh
- Taxi Vinasun
- Taxi Group
- Vina Taxi
- G7 Taxi
- ABC Taxi
- Taxi Tiên Sa
- Taxi Asia Corp
Đánh giá thêm về những hãng taxi này: Top các hãng Taxi uy tín để quảng cáo trên Taxi

8. Địa chỉ cung cấp dịch vụ quảng cáo trên taxi uy tín

Để thực hiện 1 chiến dịch quảng cáo taxi thành công, bạn cần chọn được Agency uy tín, có mạng lưới đối tác là những hãng taxi lớn. Và WeWin Media chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. WeWin với mối liên hệ chặt chẽ với nhiều hãng taxi uy tín, phủ sóng toàn quốc như: Mai Linh, Vinasun, Taxi Group, G7 Taxi, ABC Taxi, Taxi Tiên Sa, Vinataxi, Taxi Asia Corp... Và kinh nghiệm triển khai nhiều Dự án quảng cáo ngoài trời cho các nhãn hàng lớn như: Hadilao, Unicharm, Generali, Jaxtina...
Chúng tôi hoàn toàn tự tin trong việc thỏa mãn mọi yêu cầu và đem đến dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Hãy liên hệ có WeWin qua sđt: 0961 84 68 68
9. Báo giá quảng cáo taxi

Tham khảo báo giá sau: Báo giá quảng cáo trên taxi
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
131,474
Bài viết
153,472
Thành viên
178,020
Thành viên mới nhất
nhacaifi88vietnam

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress