Quang thông đèn led pha

Member
Bài viết
537
Điểm tương tác
0
Điểm
16
Đèn led nhà xưởng 150W và các thông số kỹ thuật bạn nên biết

Ngoài tiêu chí chất lượng thì cấu hình là nhân tố bạn cần chú ý khi chọn mua đèn led nói chung và đèn led nhà xưởng 150w nói riêng. Bởi chính các thông số này sẽ nói lên rằng: chiếc đèn led bạn oder có cung ứng tốt nhu yếu sử dụng hay không. Vậy đó là các cấu hình nào? Philips sẽ giúp bạn trả lời.

1. Quang thông của đèn led nhà xưởng 150w
Quang thông là thông số kỹ thuật chỉ công năng bức xạ của đèn led pha. Nói dễ hiểu hơn thế thì quang thông chính là tổng lượng ánh sáng mà đèn phát ra trong 1 giây. Đơn vị của quang thông là Lumen, ký hiệu Lm.

den-pha-bang-hieu-thanh-hoa.png

Đèn sở hữu quang thông càng lớn thì không gian sẽ càng sáng. Đối có căn rộng như nhà xưởng thì sẽ cần không ít ánh sáng. thế cho nên, bạn nên ưu tiên chọn đèn led nhà xưởng có quang thông lớn. mặc dù thế, quang thông không thể hiện đc mức độ tiết kiệm điện của đèn led. Thay vào đây, mức tiết kiệm điện được thể hiện thông qua hiệu suất chiếu sáng.

2. Hiệu suất chiếu sáng
Đèn có hiệu suất chiếu sáng lớn là những dòng sản phẩm có quang thông lớn nhưng mức tiêu thụ điện lại tiết kiệm hơn. Đây cũng là điểm mạnh lớn nhất của đèn Led.

Hiệu suất chiếu sáng chính là tỷ số giữa quang thông có công suất tiêu thụ của đèn, đơn vị là lumen/W.

Xem thêm : đèn đường led

3. Độ rọi
Độ rọi đó là sản lượng ánh sáng hay lượng ánh sáng được tính trên 1 mét vuông. Độ rọi còn gọi là Lux, đơn vị là lumen/m2. Độ rọi thì khó hoàn toàn có thể đo trong thực chất vì nó là cảm nhận trực quan của mỗi người. Về cơ bản, bạn có thể khám phá độ rọi tiêu chuẩn cho từ loại căn do các Chuyên Viên khuyến cáo.

4. Chỉ số IP
Đây là 1 chỉ số cần thiết khi chọn mua đèn led nhà xưởng 150w. Chỉ số này thể hiện mức độ kháng bụi và nước của đèn trước tác động của môi trường bên ngoài. Và trong không gian nhà xưởng khắc nghiệt thì đấy là chỉ số thực sự cần thiết.

he-thong-chieu-sang-san-bong-co-nhan-tao.jpg

5. Chỉ số hoàn màu CRI
Chỉ số hoàn màu CRI của đèn sẽ biểu hiện độ trung thực của màu sắc vật thể khi được chiếu sáng. Khi giá trị CRI càng tốt thì màu sắc càng chân thực. Đây cũng là chỉ số phản ánh chất lượng đèn có tốt hay không.

trên đây là một vài chỉ số bạn cần phải biết khi chọn mua đèn led nhà xưởng 150w nói riêng và đèn led nói chung. chẳng hạn như đối với sản phẩm đèn led nhà xưởng đĩa bay 150W của các chỉ số này đều cung ứng chuẩn mức khuyến cáo. Góc chiếu sáng rộng 120︒, độ hoàn màu CRI lên tới 85, IP 65~66. Tuổi thọ đạt 60.000h. Đây cũng chính là sản phẩm thường xuyên rơi vào tình hình “cháy hàng” nhờ các tiện ích ấn tượng của chúng.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,542
Bài viết
165,397
Thành viên
190,741
Thành viên mới nhất
uslandgrid1

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,542
Bài viết
165,397
Thành viên
190,741
Thành viên mới nhất
uslandgrid1

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên