Quy mô công ty với chiển lược Seo?

New Member
Bài viết
72
Điểm tương tác
0
Điểm
0
[font=Arial, Helvetica, sans-serif]Trong chiến lược Seo không có khái niệm về quy mô công ty ảnh hưởng đến chiến lược Seo. Bạn hoàn toàn có thể tự mình thực hiện chiến lược Seo tùy theo ngân sách của mình hoặc có thể thuê một đơn vị cung cấp [/font][font=Arial, Helvetica, sans-serif]dịch vụ Seo trọn gói[/font]

[font=Arial, Helvetica, sans-serif]Xem thêm: [/font][font=Arial, Helvetica, sans-serif]Seo là gì? quy trính seo hiệu quản 2019[/font]

[font=Arial, Helvetica, sans-serif]Tất cả công ty với đủ loại quy mô có thể sử dụng ít nhất một hoạt động tiếp thị trên internet. Điều đó thúc đẩy tăng trưởng hiệu quả SEO, xếp hạng trang web được tốt hơn và nhiều lượt truy cập hơn.
Nếu công ty bạn có ngân sách hạn chế để thực hiện đồng loạt một chiến lược Seo. Bạn có thể khởi đầu bằng việc đầu tư và một hoặc hai khía cạnh nào đó trong tiếp thị. Điều đó sẽ tốt hơn thay vì không đầu tư vào bất cứ gì về hoạt động quảng cáo trên internet. Nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả doanh thu.
[/font]

[font=Arial, Helvetica, sans-serif]1. Các công ty nhỏ[/font]
[font=Arial, Helvetica, sans-serif]Các công ty nhỏ thường có khuynh hướng bỏ qua các hoạt động marketing trên mạng xã hội mà thường sử dụng hình thức tiếp thị truyền thống.. Điều này, có thể làm giảm sút kết quả kinh doanh của các công ty quy mô nhỏ hiện nay.
Ở đây, ta có thể thấy rằng tuỳ vào hình thức của doanh nghiệp quy mô nhỏ ta áp dụng chiến lược seo cho thích hợp. Ta có thể chia ra làm hai tổ chức nhỏ. Đó là các doanh nghiệp có cửa hàng cụ thể và không có cửa hàng.
Đối với các doanh nghiệp có địa điểm kinh doanh thực tế sẽ làm tốt trong việc xây dựng thương hiệu. Cách tốt nhất là đầu tư vào Seo địa phương cũng như thử nghiệp 
[/font]
[font=Arial, Helvetica, sans-serif]chạy quảng cáo google adwords[/font][font=Arial, Helvetica, sans-serif] và tối ưu hóa trên thiết bị di động. Mục tiêu của doanh nghiệp sẽ là đưa khách hàng đến cửa hàng. Vì thế, họ cần tập trung vào thứ hạng đánh giá của mình trên website.
Còn với các doanh nghiệp không có nơi kinh doanh hiện hữu, họ có thể bắt đầu với chiến lược xây dựng nội dung, thực hiên các tiếp thị truyền thông. Có thể với các doanh nghiệp này nỗ lực tiếp thị phải tích cực hơn mới có thể thu hút được khách hàng.
[/font]

[font=Arial, Helvetica, sans-serif]2. Các công ty cỡ trung bình[/font]
[font=Arial, Helvetica, sans-serif]Với tiềm lực tài chính tầm trung cùng với độ ổn định của website, lên chiến lược Seo toàn diện là hoàn toàn phù hợp. Họ nên xây dựng một kế hoạch nội dung chất lượng, cung cấp thông tin hữu ích cho người dùng. Đồng thời, nó phải hoạt động liên tục và dài hạn. Tiếp thị truyền thông xã hội vẫn có lợi cho các công ty cỡ vừa.
Để có thể thành công và đi đúng hướng, họ nên cần sự giúp sức của một chuyên gia nào đó. Chuyên gia đó sẽ trực tiếp giám sát mọi thực hiện chiến lược seo để xử lí thông tin và phân tích báo cáo. Qua đó, chiến dịch sẽ nằm trong kiểm soát và không gây lệch lạc tổn thất ngân sách. Người này có thể là nhân viên công ty hoặc được thuê bên ngoài.
[/font]

[font=Arial, Helvetica, sans-serif]3. Các công ty lớn[/font]
[font=Arial, Helvetica, sans-serif]Sự ổn định về doanh thu khiến cho họ không phải bận tâm trong việc thực hiện một chiến lược Seo quy mô rộng. Tuy nhiên cần phải phân loại các công ty lớn, gồm B2B và B2C
Đối với các công ty B2B thì lĩnh vực cần đặc biệt quan tâm đó là tiếp thị nội dung và kĩ thuật SEO. Một nội dung thu hút kích thích người đọc sẽ được lan truyền nhờ các phương tiện truyền thông. Thế mạnh của các công ty lớn, họ có khả năng khai thác triệt để ngân sách túi tiền của khách hàng. Đó là việc tiếp cận mọi khía cạnh của việc tiếp thị thay vì chỉ một khía cạnh như công ty vừa và nhỏ.
Bên cạnh việc sử dụng tất cả các chiến lược tiếp thị trên Internet, để có được khách hàng nhiều hơn các doanh nghiệp cũng phải thường xuyên thực hiện nhiều hoạt động khác. Như là giám sát nội dung trên web, quản lí thương hiệu, các hoạt động PR để duy trì danh tiếng công ty.
Những công ty này có thể tìm cho mình một đơn vị truyền thông uy tín. Hoặc nếu lí tưởng hơn công ty đã sở hữu sẵn một đội ngũ tiếp thị thành thạo

Ngân sách không quan trọng nếu như bạn có chiến lược Seo đúng đắn, rất nhiều công ty đã thành công ngoài mong đợi với chiến lược Seo của mình dù chi phí rất thấp
Chiến lược phù hợp với tầm nhìn cũng như ngân sách hiệu quả sẽ giúp bạn giữ vững vị trí trên thị trường. Nếu muốn tiết kiệm thời gian và công sức nhất hãy tìm đến những chuyên gia có kinh nghiệm trong ngành.

Bài viết trên là sự chia sẻ của Gcop. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã chọn cho mình một hướng đi đúng đắn. Mọi thắc mắc hoặc thảo luận vấn đề hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn chuẩn xác nhất.

GCOP - CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ THANH TOÁN TRỰC TUYẾN TOÀN CẦU[/font]


Trụ sở Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà Icon 4, 243A Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội.
Tel: 02439197999
Hotline: 02439197999 | Email: contact@gcop.com.vn
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
143,813
Bài viết
166,847
Thành viên
192,182
Thành viên mới nhất
vty01org1

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
143,813
Bài viết
166,847
Thành viên
192,182
Thành viên mới nhất
vty01org1

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên