Quy trình đảm bảo an toàn khi sửa mũi thế nào

New Member
Bài viết
140
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Đứng trước quyết định dùng bất cứ một dịch vụ cải thiện nhan sắc nào, 2 nhân tố mà quý khách để tâm nhiều nhất là tính thẩm mỹ kèm theo mức độ an toàn tuyệt đối. Phẫu thuật nâng mũi cũng không ngoại lệ. Có rất nhiều phái nữ đưa ra 1 câu hỏi: Chỉnh sửa mũi có ảnh hưởng tới sức khoẻ không? Câu hỏi trên sẽ được giải đáp trong bài viết này.

Hiện nay tồn tại rất nhiều mỹ viện sử dụng thành công những kỹ thuật nâng mũi s-line 3d, nâng mũi bọc sụn,… Tuỳ vào mỗi tình huống khác nhau cũng như yêu cầu của quý khách hàng mà bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật nâng mũi phù hợp. Mặc dù đấy là kĩ thuật nào thì qúa trình sửa mũi đều được thực hiện một cách rất tuyệt đôi an toàn, bảo đảm tuân thủ khắt khe theo tiêu chuẩn của Sở Y tế và sẽ không ảnh hưởng tới sức khoẻ của quý khách hàng.Nâng mũi ở thẩm mỹ viện.

giai-phap-chinh-sua-khuyet-diem-song-mui-thap-dau-mui-to-7.jpg


- Trước khi tiểu phẫu, quý khách hàng sẽ được kiểm tra sức khoẻ tổng quan để đảm bảo rằng bạn không có bất kỳ 1 tình trạng bệnh lý nào và đủ điều kiện sức khoẻ nhằm thực hiện phẫu thuật nâng mũi.

- Đồng thời, trước ngày làm sửa mũi, khách hàng sẽ được chuyên gia dặn dò cẩn thận về việc chuẩn bị những điều kiện tinh thần kèm theo sức khoẻ bảo đảm cho ca tiểu phẫu diễn ra rất thuận lợi nhất. Cụ thể là, khách hàng cần thiết giữ tâm lý vững trãi, tinh thần ổn định ngay trước phẫu thuật; trong một vài tình huống cụ thể với những ca phẫu thuật phức tạp, bạn nên phải nhịn ăn, không uống trước 10 tiếng. Giải đáp cho vấn đề này đó là vì trong quá trình tiểu phẫu, lúc bạn hắt hơi hay chảy mũi, nước với thức ăn trong dạ dày có khả năng theo đấy tràn ra ngoài gây nguy hiểm.

- Trước khi làm nâng mũi bọc sụn, bác sĩ cũng sẽ tiến hành gây tê cục bộ khu vực chiếc mũi hay là gây mê toàn thân cho bạn, đảm bảo khách hàng không có cảm giác đau đớn trong suốt quá trình ca phẫu thuật diễn ra. Sau khi ca tiểu phẫu, quý khách hàng sẽ được các chuyên gia kê đơn thuốc và hướng dẫn chế độ chăm sóc vết thương hậu phẫu thuật. Vì vậy, chỉnh sửa mũi an toàn với sức khoẻ của quý khách hàng

nang-mui-sline-kim-hospital-3.jpg

- Các dịch vụ sửa mũi ở thẩm mỹ viện hàn quốc được tiến hành ở trong điều kiện phòng mổ và dụng cụ y tế đều được vô trùng tuyệt đối, bảo đảm ca phẫu thuật diễn ra an toàn, quý khách hàng không gặp phải biến chứng, nhiễm trùng vết mổ giai đoạn hậu phẫu thuật.
- Sau phẫu thuật nâng mũi 3 tháng, bạn sẽ được chuyên gia tái khám kiểm tra hiệu quả thẩm mỹ cùng trạng thái sức khoẻ.
Với các điều kiện trên bên trên, bạn có thể 100% yên tâm rằng phẫu thuật chỉnh sửa mũi không ảnh hưởng gì tới tình trạng sức khoẻ.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,292
Bài viết
165,098
Thành viên
190,419
Thành viên mới nhất
90plusme

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,292
Bài viết
165,098
Thành viên
190,419
Thành viên mới nhất
90plusme

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên