Quy trình phủ răng sứ đơn giản nhưng khó nhằn

Member
Bài viết
84
Điểm tương tác
0
Điểm
6
Bên cạnh phương pháp bọc răng sứ thì phủ răng sứ hiện đang là một trong những giải pháp thẩm mỹ nha khoa được ưa chuộng. Tại Việt Nam, không phân biệt độ tuổi, rất nhiều người và đặc biệt là các sao đều thi nhau đi tút nụ cười của mình bằng phương pháp này.
phu-rang-su-15-08-2019.jpg

Sở dĩ phủ răng sứ là phương pháp phục hình nha khoa được ưa chuộng cũng bởi tính nhanh gọn và thẩm mỹ cao. phủ răng sứ được xem như giải pháp thẩm mỹ tự nhiên cho răng khi sử dụng phủ răng sứ mỏng thay vì cả răng như chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền. phủ răng sứ phù hợp với những người có khiếm khuyết về răng như: răng thưa, răng sứt mẻ nhỏ, răng xỉn màu, răng khấp khểnh nhẹ…
So với phẫu thuật cười hở lợi thì phủ răng sứ có một số ưu điểm vượt trội hơn như: hạn chế phải mài răng, độ tự nhiên cao, không ảnh hưởng nhiều tới quá trình nhai cắn… Tuy nhiên, nhiều người nghĩ rằng phủ răng sứ cũng chỉ là một miếng phủ răng sứ gắn lên răng, đơn giản hơn bọc răng sứ rất nhiều nhưng sự thật lại hoàn toàn khác. Trên thực tế, quy trình phủ răng sứ cũng phức tạp ra phết chứ chẳng kém cạnh gì bọc răng sứ.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
143,879
Bài viết
166,932
Thành viên
192,399
Thành viên mới nhất
alo789mx

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
143,879
Bài viết
166,932
Thành viên
192,399
Thành viên mới nhất
alo789mx

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên