R-Keeper - Giải pháp quản lý nhà hàng thông minh

phuonganh

New Member
Bạn dự định kinh doanh nhà hàng?
Bạn đã kinh doanh nhà hàng và đang đau đầu về giải pháp quản lý?
Bạn đã ứng dụng công nghệ POS cho quản lý?


Hãy đến với R-Keeper POS - Giải pháp quản lý nhà hàng khách sạn hàng đầu thế giới đã và đang khẳng định vị thế dẫn đầu công nghệ POS tại Việt Nam trong 3 năm qua.
Trong thời gian hoạt động tại Việt Nam, R-keeper đã được rất nhiều thương hiệu lớn trên thị trường đón nhận như: Gloria Jean’s Coffees, Yogent Fruz, NYDC, BUD’s, nhà hàng Hoàng Yến, chuỗi nhà hàng Long Đình, Lẩu Ashahi…Sơ đồ giải pháp order điện tử với hệ thống quản lý nhà hàng R-Keeper


Giải pháp POS từ R-Keeper phù hợp cho:
- Nhà hàng bia tươi
- Bowling, Karaoke, billiard
- Nhà hàng fast food
- Nhà hàng Hải sản
- Cửa hàng Yogurt
- Nhà hàng Trung Hoa
- Nhà hàng Châu Âu
- Chuỗi nhà hàng
- Quán Bar / Vũ Trường
- Cafe phong cách Tây Âu
- Nhà hàng cafe sân vườn
- ...


Hệ R-Keeper POS với phần mềm chất lượng cao kết hợp cùng phần cứng được thiết kế theo chuẩn công nghiệp - không phải chuẩn văn phòng như các nhà cung cấp khác - nên hoạt động trong cường độ cao rất bền bỉ và ổn định; khắc phục tối đa tình huống hệ thống bị treo khi lượng order lớn.


Với hệ thống các thiết bị máy tính tiền (máy bán hàng, máy order) màn hình cảm ứng đặt rải rác trong nhà hàng, toàn bộ đội ngũ nhân viên của nhà hàng sẽ thực hiện việc nhập trực tiếp thông tin về order của thực khách lên màn hình POS. Thông tin về các món ăn sẽ được tự động phân chia và in ra các máy in chuyên dụng đặt tại nhà bếp và các bộ phận pha chế (quầy bar, quầy hải sản...).


Trong nhà hàng, song song với các máy bán hàng cảm ứng cố định cũng có thể sử dụng các máy PDA hoặc smartphone có cài đặt phần mềm R-Keeper Pocket POS hỗ trợ như một menu di động, một máy order điện tử cho nhân viên phục vục nhập order ngay tại bàn của khách hàng.
Các máy in chuyên dụng đặt tại nhà bếp và các quầy pha chế sẽ tự động in các phiếu order khi có tín hiệu từ các máy bán hàng gửi xuống.


Thông tin liên hệ:


Hồ Chí Minh: Lầu 4 - 156 Nguyễn Phi Khanh, Quận 1, Tp.HCM
Hà Nội: Tầng 4 - Building 126 Phố Chùa Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội


Điện thoại: 0909 119 699
Website: www.rkeeper.vn
Email: sales@rkeeper.vn
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
138,607
Bài viết
161,038
Thành viên
182,610
Thành viên mới nhất
hitclub8

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress
Bên trên