Ra nhiều mồ hôi – chữa thế nào để khỏi hẳn?

duocpham3t

New Member
RA NHIỀU MỒ HÔI - CHỮA THẾ NÀO ĐỂ KHỎI HẲN
-----------------------

Bệnh ra nhiều mồ hôi (còn được gọi là mồ hôi trộm) không chỉ gặp ở trẻ em mà còn ở người lớn. Bệnh này không gây ra các nguy hiểm trực tiếp tới sức khỏe người bệnh nhưng là nguyên nhân gián tiếp gây ra nhiều căn bệnh hay gặp ở trẻ em như ho và cảm vặt, ngủ không ngon giấc, kém ăn v.v… Đối với người lớn, bệnh này khiến cho sinh hoạt hàng ngày gặp khó khăn, khiến người bệnh mất tự tin trong công việc và giao tiếp, ảnh hưởng lớn tới hiệu quả và thành công trong cuộc sống.

Trên thị trường hiện có một số cách thức điều trị như phẫu thuật cắt bỏ hạch giao cảm hoặc sử dụng một số thực phẩm chức năng. Nhưng các cách thức điều trị này chưa mang lại hiệu quả mong muốn cho người bệnh. Phẫu thuật cắt bỏ hạch thần kinh có thể khiến mồ hôi không ra ở tay nhưng mồ hôi lại túa ra ở các bộ phận khác như đầu, chân. Đó là chưa kể chi phí phẫu thuật khá cao. Trong khi đó, các thực phẩm chức năng có mặt trên thị trường không có tác dụng điều trị căn bệnh này, đặc biệt là ở đối tượng người lớn. Ngoài ra, thời gian điều trị cũng rất dài, có trường hợp tới 6 tháng và giá cả khá đắt đỏ.

Bệnh ra nhiều mồ hôi, đặc biệt ở đối tượng người lớn là căn bệnh mãn tính, khó chữa. Do đó, việc điều trị đòi hỏi thời gian và sự kiên trì của người bệnh. Để có thể chữa trị dứt điểm căn bệnh phiền toái này, người bệnh nên tìm đến các sản phẩm THUỐC được điều chế từ thảo dược để vừa an toàn và điều trị khỏi bệnh.

Thông tin hữu ích dành cho bạn:

Hiện nay, trên thị trường đã có thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh. Đây là sản phẩm thuốc nguồn gốc thảo dược đã được Bộ Y tế cấp phép sản xuất và lưu hành toàn quốc. Thuốc có xuất xứ từ bài thuốc y học cổ truyền gồm các vị thuốc thảo dược như Hoàng kỳ tăng cường chức năng điều tiết mồ hôi của Phổi (Bổ khí có biểu), Sinh địa bổ trợ chức năng của thận sinh tân dịch, đồng thời giúp tăng cường chức năng của Phổi và Mẫu lệ giúp an thần định khí.

Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh được điều chế dưới dạng thuốc nước thảo dược, rất dễ uống do có độ ngọt thấp hơn nhiều so với các loại thuốc si-rô trên thị trường. Thuốc phù hợp cho mọi lứa tuổi, chữa trị rất hiệu quả bệnh ra nhiều mồ hôi ở đầu, tay và chân đôi với người lớn và trẻ em. Ngoài ra, đây còn là loại thuốc bổ, trẻ em và người lớn dùng thường xuyên sẽ ngủ ngon, ăn tốt, ít bị ho và cảm vặt.

Lưu ý để sử dụng thuốc có hiệu quả:

· Đối với trẻ em dưới 3 tuổi, thời gian sử dụng chỉ cần 7 ngày liên tục là không bị ra mồ hôi trộm. Tuy nhiên, ở tuổi này, cơ quan nội tạng của các bé chưa ổn định nên nếu bị cảm hoặc bị sốt thì hoàn toàn có thể bị ra mồ hôi trở lại. Lúc đó cho trẻ uống lại Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh là được. Dù vậy, khuyến nghị tốt nhất dành cho trẻ ở độ tuổi này là nên sử dụng thường xuyên Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh vì sẽ giúp trẻ không bị ra mồ hôi trộm, ít bị cảm vặt, ho, ăn ngon, ngủ ngon giấc, không giật mình.

· Đối với trẻ em từ 3 tuổi đến 10 tuổi, thời gian sử dụng cần lâu hơn, trung bình khoảng 15 ngày liên tục. Ở tuổi này, khi đã chữa khỏi mồ hôi trộm thì ít bị lại hơn so với độ tuổi dưới 3 tuổi. Tuy nhiên, nếu trẻ bị ra mồ hôi trộm trở lại thì cho sử dụng lại Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh là được.

· Đối với đối tượng người lớn hoặc thiếu niên từ 11 tuổi trở lên, thời gian sử dụng trung bình là 30 ngày liên tục. Cần lưu ý rằng người bị mắc bệnh ra nhiều mồ hôi càng để lâu càng khó chữa và càng nhiều tuổi thì càng khó chữa. Do đó, những người mắc bệnh ra nhiều mồ hôi ở độ tuổi này cần KIÊN TRÌ và sử dụng Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh theo đúng liều lượng và hướng dẫn sử dụng thì mới có hiệu quả được.

Sản phẩm đã được bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc.

Thông tin chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN Y DƯỢC 3T
Địa chỉ : số 74 Yên Lạc, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Điện thoại : (04) 36369140 ; e-mail : info@3tpharma.com.vn <mailto:info@3tpharma.com.vn>

Chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ : 334 Tô Hiến Thành, quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : (08) 38688965
 

duocpham3t

New Member
1. Những lưu ý để sử dụng thuốc hiệu quả:
- Trẻ em dưới 3 tuổi, thời gian sử dụng chỉ cần 7 ngày liên tục là không bị ra mồ hôi trộm. Tuy nhiên, ở tuổi này, nếu bị cảm hoặc sốt thì hoàn toàn có thể bị ra mồ hôi trở lại. Khi đó, cho trẻ uống lại thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh là được.
- Trẻ em từ 3-10 tuổi: thời gian sử dụng trung bình 15 ngày liên tục. Tuy nhiên, nếu trẻ bị mồ hôi trộm trở lại thì cho sử dụng lại thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh là được.
- Đối với người lớn hoặc trẻ em từ 11 tuổi trở lên” thời gian sử dụng trung bình là 30 ngày liên tục. Người bị mắc bệnh mồ hôi trộm càng lớn tuổi hoặc càng để lâu thì càng khó chữa. Do đó cần KIÊN TRÌ và sử dụng thuộc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh theo đúng liều lượng và hướng dẫn sử dụng thì mới hiệu quả. Để khỏi hẳn cần dùng liều lượng tăng cường sau khi đã khỏi bệnh sau khi sử dụng đủ liều thuốc quy định.
- Không nên sử dụng chung với các loại thuốc hoặc sản phẩm có cùng tính năng điều trị
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
138,614
Bài viết
161,045
Thành viên
182,612
Thành viên mới nhất
aquamanga1

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress
Bên trên