Răng bị hô khiến bạn mất tự tin khi cười

New Member
Bài viết
23
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Nhiều người do cấu trúc răng hoặc hàm phát triển quá mức khiến bị hô, móm, ngoại hình theo đó cũng bị ảnh hưởng rất nhiều, “cướp” đi sự tự tin của người sở hữu.Hô là khuyết điểm hàm mặt mà hầu hết mọi người đều nghĩ rằng phương pháp chỉnh nha răng hô có thể khắc phục được, thực tế suy nghĩ này hoàn toàn sai lầm. Niềng răng chỉnh nha răng hô có tác dụng phần nào đối với trường hợp hô do cấu trúc răng phát triển quá mức, còn đối với tình trạng hô do các nguyên nhân khác, cụ thể như hô do hàm thì chỉnh nha răng hô “vô tác dụng”.
Phẫu thuật hàm hô là giải pháp khắc phục tình trạng hô hiệu quả chỉ với 1 lần phẫu thuật duy nhất, đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ khuôn mặt. Đây là phương pháp lấy lại mọi đường nét hài hòa, nụ cười duyên dáng cho nhiều người mà từ trước đến nay chưa kỹ thuật nào làm được.
Phẫu thuật hàm hô được áp dụng cho người bị hô do hàm, phần hàm trên phát triển quá mức bọc bên ngoài hàm dưới khi cắn chặt hai hàm lại với nhau. Hô hàm thông thường đi kèm với cười hở lợi và môi dày. Chính vì vậy mà phẫu thuật hàm hô mới có thể khắc phục toàn bộ khuyết điểm trên.
Phương phápphẫu thuật hàm hô không cần niềng răng được xem là phương pháp hiệu quả và an toàn không chỉ giúp bạn cải thiện được hàm răng hô mà còn mang lại một hàm răng đều đặn, cân xứng đẹp tự nhiên và tự tin hơn với nụ cười rạng rỡ.
Thế nào là chỉnh răng hô bằng niềng răng ?
Phương pháp chỉnh hình răng hô bằng niềng răng là phương pháp giúp nắn chỉnh, sắp sếp lại hàm răng bị hô bằng các khí cụ mắc cài niềng răng dịch chuyển toàn bộ hàm răng hô về đúng vị trí khớp cắn giữa hai hàm, mang lại cho bạn hàm răng đều và đẹp hơn.
BS-Nguyen-Huu-Nam-chuan-bi-phau-thuat-ham-ho-mom.jpg

Ưu điểm của phẫu thuật hàm hô
- Loại bỏ hoàn toàn vấn đề hô chỉ một lần phẫu thuật duy nhất
- Giải quyết đồng thời tình trạng cười hở lợi, môi dày
- An toàn tuyệt đối bởi công nghệ Hàn Quốc, được khắp thế giới tin dùng
- Ít đau, chỉ hơi buốt trong ba ngày đầu
- Nhanh hồi phục, chỉ sau hai tuần bạn có thể hoạt động bình thường, ăn uống trở lại
+ An toàn tuyệt đối khi áp dụng công nghệ phẫu thuật chỉnh hàm răng hô được chuyển giao 100% từ Hàn Quốc
+ Bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, có khả năng phân tích, đánh giá cấu trúc hàm mặt, mức độ hô và biết cần đẩy lùi hàm bao nhiêu là đủ, sao cho hai hàm khít nhau.
+ Cải thiện tình trạng hàm hô, hoàn thiện chức năng của khớp cắn chỉ sau một lần phẫu thuật duy nhất
Chỉnh răng hô bằng khí cụ tháo lắp là kỹ thuật phục hình răng giả tựa trên răng thật và cung hàm đơn giản mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ đáng kể cho khuôn hàm. Hàm tháo lắp là loại hàm mà bệnh nhân có thể tháo ra lắp vào.

Phẫu thuật hàm hô hoàn toàn không nguy hiểm nếu bạn chọn đúng cơ sở đạt chuẩn, đặc biệt tay nghề Bác sĩ giỏi và từng thực hiện thành công cho nhiều khách hàng, ngoài ra còn được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Chính những điều kiện trên là cơ sở để ca phẫu thuật diễn ra thành công, suôn sẻ, mang lại kết quả như mong đợi.

Trước khi tiến hành làm phẫu thuật hàm hô Bác sĩ sẽ gây mê nhẹ giúp bạn an tâm hơn khi phẫu thuật, trong thời gian khoảng 2 -3 ngày đầu mặt sẽ hơi bị sưng nhẹ nhưng tình trạng này sẽ hết ngay sau đó.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,578
Bài viết
165,439
Thành viên
190,778
Thành viên mới nhất
king33llc

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,578
Bài viết
165,439
Thành viên
190,778
Thành viên mới nhất
king33llc

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên