Reviews máy hút bụi irobot i7 + thích hơp khi nuôi thú cưng

New Member
Bài viết
5
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Robot hút bụi irobot i7 + được đồ vật công nghệ hiện đại LaserSmart & thanh hao quét đa năng bậc nhất, hoạt động thấp trên gần như bề mặt dọn dẹp.Máy hút bụi sáng tạo Neato Botvac Connected lúc sạc đầy có thể lau dọn được nhiều phòng trong 1 lần hoạt động. Sở hữu nét riêng là Robot hút bụi cao cấp hình chữ D cho phép máy hút bụi tự động xử lý toàn bộ góc kẹt, chân tường.

Chúng ta cũng có thể kết nối Robot sáng tạo irobot i7 + qua smartphone. Sở hữu kết nối Wifi & ứng dụng Neato Robotics hỗ trợ iOS hoặc Android, bạn với thể khởi động, trợ thì giới hạn máy hút bụi thông minh Neato ngay cả khi bạn ko mang mặt tại đấy. Bạn mang thể nhận được thông báo hiện trạng dọn dẹp của máy hút bụi lúc hoạt động, cũng như đặt lịch thu dọn cho máy. irobot i7 + thích hợp lúc dùng mang những sản phẩm sáng tạo Amazon Alexa, Google Home.

Neato-D5-On-Dinh.jpg

Robot irobot i7 + với phổ thông cảm biến

Thiết bị hai cảm biến phía trước máy, một cảm biến chống rơi và 1 cảm biến chiều cao. Sở hữu cảm biến chiều cao khi vận động đến các khu vực bị đổi thay độ cao thì máy hút bụi irobot i7 + sẽ quyết định đi tiếp hay là không, sở hữu cảm biến chống rơi giúp máy phát hiện được và đổi hướng khi máy đi vào khuôn khổ hoạt động với thể gây tổn hại tới máy như bậc bậc thang, và 1 cảm ứng bên hông máy giúp robot định vị và đi gần kề vào chân tường vừa đủ để cho sạch chân tường, chân bàn, đồ vật.

Hỗ trợ thu dọn qua vận dụng iRobot HOME

Máy hút bụi tự động iRobot Roomba [font=Tahoma, Verdana, Arial, sans-serif]i7[/font] Plus sở hữu áp dụng iRobot HOME phù hợp cả có khách hàng iOS và Android. Tương trợ điều khiển lau dọn trong khoảng xa có Alexa và Google Assitant

Hệ thống tự động nâng cấp

Mang các trang đồ vật hiện đại tích hợp trong iRobot Roomba [font=Tahoma, Verdana, Arial, sans-serif]i7[/font] Plus đem lại cho người dùng các tính năng sáng tạo tương trợ người dùng hiện tại và cả trong khoảng thời gian dài – cũng như phần mềm được ngoài mặt ngày một hoàn thiện từng ngày.

Gần gũi có vật nuôi trong nhà

Với bộ lọc High-Efficiency được ngoài mặt đặc trưng sẽ tóm gọn 99% mọi vật nhỏ lí tí, lông thú cưng gây dị ứng cho người mua. Nhờ vậy mà việc lông vật nuôi bị rơi rớt trong nhà không còn là nỗi lo với những gia đình nữa.

iRobot-Braava-380t-Tot-Nhat.jpg

Chổi quét được ngoại hình đặc biệt

Thanh hao quét sở hữu thiết kế to hơn 30% ( So với phiên bản Roomba Series 600) sẽ giúp việc quét dọn đạt hiệu quả phải chăng nhất, bên cạnh đó nhờ việc tự động điều chỉnh độ cao thích hợp tạo điều kiện cho iRobot Roomba [font=Tahoma, Verdana, Arial, sans-serif]i7[/font] Plus sẽ luôn luôn xúc tiếp mang bề mặt dọn dẹp như: thảm, góc tường, cạnh tường …, xử lý đầy đủ các vật sở hữu kích thước nhỏ và to. Và máy hút bụi sẽ tự động điều chỉnh độ cao để phù hợp với bề mặt thu dọn

Hỗ trợ đồng bộ quá trình mang iRobot Braava

Nhờ kỹ thuật Imprint Link hỗ trợ cho kết nối giai đoạn dọn dẹp giữa iRobot Roomba [font=Tahoma, Verdana, Arial, sans-serif]i7[/font] và iRobot Braava m6, hỗ trợ quét dọn thay phiên nhau, iRobot Roomba [font=Tahoma, Verdana, Arial, sans-serif]i7[/font] sau lúc hút sạch bụi bẩn thì iRobot Braava m6 sẽ tự động lau dọn mà ko cần sự ảnh hưởng của khách hàng.

Thông số khoa học và tính năng

Khối lượng máy: 3.7 kg
Kích thước máy: 31.12 cm x 8.89 cm
Loại pin: Lithium Ion
Hỗ trợ kết nối Wifi.
Tự động sạc sau khi thu dọn
Hoạt động cả trên thảm
Điều hướng thông minh

➣ Bạn có thể tham khảo cáo sản phẩm: các loại ổ cứng SSD, Ram laptop chính hãng, Vòng tay sức khoẻ Fitbit, máy hút bụi thông minh iRobot, Loa thông minh google home và nhiều hơn thế nữa tại Lagihitech.vn

Website: Đồ chơi công nghệ lagihitech
Facebook: Facebook.com/lagihitech/
Địa chỉ: 33 quận sự p11 q11 HCM
Điện Thoại: ☎ 028.3962.1368 - ✆ Hotline:08.33.44.55.54 - ✆ Dealer/Mua Sỉ:08885.01112
Thời gian làm việc: 8h00 - 19h00
Hỗ Trợ 24/7: Tư vấn mua hàng
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
143,908
Bài viết
166,964
Thành viên
192,423
Thành viên mới nhất
nhacaii9bett

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
143,908
Bài viết
166,964
Thành viên
192,423
Thành viên mới nhất
nhacaii9bett

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên