Reviews máy hút bụi irobot roomba Neato D6 tính năng siêu việt

New Member
Bài viết
5
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Bạn phải đi khiến cho cả ngày ko có thời gian dọn dẹp ? Bạn đang cần mua máy hút bụi tự động ? Robot hút bụi sáng tạo Neato D6 phù hợp có mọi các bạn, máy hút bụi sẽ hoạt động theo lịch đã được cài đặt sẵn duyệt app Neato Robotics vận chuyển về miễn phí tại App Store hoặc Google Play. Ngoài tính năng đặt lịch thu vén máy còn giúp người mua khoanh vùng các vị trí cấm, nhận mặt sơ đồ ngôi nhà, chế độ dọn dẹp…

Robot thông minh Neato D6 thu dọn lông thú cưng hiệu quả

Đối sở hữu những gia đình với thành viên dị ứng với lông vật nuôi, thì việc tiếp xúc có lông thú cực kỳ hiểm nguy. Tuy nhiên máy hút bụi Neato D6 hiểu được điều ấy, với thanh hao quét đa năng có kích thước lớn hơn 70% so có những dòng máy hút bụi bình thường khác, dẫn đến hiệu suất hoạt động phải chăng hơn. Thêm vào đó, với khoa học lọc mới nhất của Neato sẽ tránh được dị ứng hoặc bụi bẩn của vật nuôi trong nhà.

Neato-D3-Gia-Tot-Nhat-HCM.jpg

Tự động điều hướng thu vén mang khoa học LaserSmart

Robot hút bụi Neato D6 có kỹ thuật LaserSmart, khi hoạt động Neato D6 sẽ quét phần lớn khu vực quanh đó vị trí hoạt động và hình thành nên lược đồ của căn phòng, từ đấy chúng ta mang thể lập kế hoạch dọn dẹp sẽ thấp hơn gấp rộng rãi lần. Nhờ vào LaserSmart giai đoạn thu vén sẽ hoạt động xác thực, hiệu quả hơn, đặc biệt Neato D6 làm cho việc được trong các môi trường thiếu sáng mà không khiến giảm chất lượng hoạt động.

Làm sạch lý tưởng sở hữu Máy hút bụi Neato D6

Thông minh hơn các phiên bản Neato trước đó, Neato D6 có tính năng Multiple Floor Plans khôn cùng thích hợp mang các gia đình mang phổ quát tầng lầu cần dọn dẹp, có tính năng này cho phép các bạn lập mưu hoạch dọn dẹp lên đến 3 tầng khác nhau. Quý khách còn với thể sử dụng tính năng No-Go Lines trên mỗi tầng lầu khác nhau giúp cho máy hút bụi sẽ hạn chế xa các khu vực cấm này.

Neato App hỗ trợ điều khiển máy hút bụi sáng tạo Neato D6 khi mang kết nối Wifi

Neato D6 còn có thể điều khiển trong khoảng xa trên ứng dụng Neato, áp dụng tương trợ hệ điều hành iOS và Android giúp người dùng kết nối mang máy hút bụi qua mạng wifi. Vận dụng Neato có gần như các tính năng như cái điều khiển từ xa với kết nối wifi vậy, trên giao diện chính chúng ta cũng sở hữu những chức năng quét dọn bình thường, hoặc chức năng thu vén êm ái, và hiển thị lượng pin trong máy, đặt lịch dọn dẹp.

Trong menu còn có các phím đi lại mà người mua mang thể trực tiếp điều khiển hướng thu vén. Với chức năng lịch thu vén robot theo ngày, giờ trong tuần, quý khách mang thể chọn lựa thời gian mà máy sẽ bắt đầu quét dọn. Sau lần hoạt động trước tiên, máy sẽ tự thiết lập được sơ đồ căn phòng để chúng ta đã biết khu vực nào đã được dọn dẹp. Không những thế trong giai đoạn thu vén, khi gặp những chướng ngại vật cản trở thời kỳ hoạt động thì máy sẽ báo về điện thoại vị trí cản trở đó

iRobot-Roomba-985-Gia-Re.jpg

Máy Neato [font=Tahoma, Verdana, Arial, sans-serif]D[/font][font=Tahoma, Verdana, Arial, sans-serif]6[/font] hoạt động trong cả môi trường thiếu sáng

Neato Botvac [font=Tahoma, Verdana, Arial, sans-serif]D[/font][font=Tahoma, Verdana, Arial, sans-serif]6[/font] có công nghệ laze sáng tạo, tự động quét laze 360 độ liên tục ở những bề mặt tiếp giáp với để phát hiện vật cản và thiết lập sơ đồ căn phòng. Công nghệ này hoạt động hiệu quả ngay cả trong buổi tối. Và máy sẽ hoạt động hiệu quả có những mẫu bụi hay những vật nhỏ nhẹ như hạt hướng dượng, giấy ăn hoặc những loại dây điện ngắn, ngay cả tóc hay lông thú sẽ ko bị mắc kẹt bên trong máy nữa.

Neato [font=Tahoma, Verdana, Arial, sans-serif]D[/font][font=Tahoma, Verdana, Arial, sans-serif]6[/font] tự động sạc sau lúc hoạt động

Có tốc độ thu vén nhanh gấp phổ quát lần dẫn đến việc máy với thể quét dọn được phổ biến căn phòng đồng thời. Và lúc lượng pin trong máy ko đủ cho thời kỳ hoạt động tiếp theo, máy sẽ tự động quay lại vị trí dock sạc ban sơ, sạc đầy và tiếp diễn công việc còn dang dở.

Lên lịch hoạt động mỗi ngày có máy hút bụi Neato [font=Tahoma, Verdana, Arial, sans-serif]D[/font][font=Tahoma, Verdana, Arial, sans-serif]6[/font].

Tính năng lên lịch được tích hợp trong App Neato mà khách hàng mang thể vận tải về miễn phí. Ngoài việc xem được công đoạn hoạt động của máy, lượng pin còn lại thì Neato [font=Tahoma, Verdana, Arial, sans-serif]D[/font][font=Tahoma, Verdana, Arial, sans-serif]6[/font] còn hỗ trợ khách hàng tiện thể ích lên lịch. Sở hữu luôn thể ích này, bạn chỉ cần cài đặt thời gian và máy sẽ tự động hoạt động trong khung giờ đó.

➣ Bạn có thể tham khảo cáo sản phẩm: các loại ổ cứng SSD, Ram laptop chính hãng, Vòng tay sức khoẻ Fitbit, máy hút bụi thông minh iRobot, Loa thông minh google home và nhiều hơn thế nữa tại Lagihitech.vn

Website: Đồ chơi công nghệ lagihitech
Facebook: Facebook.com/lagihitech/
Địa chỉ: 33 quan su p11 q11 hcm
Điện Thoại: ☎ 028.3962.1368 - ✆ Hotline:08.33.44.55.54 - ✆ Dealer/Mua Sỉ:08885.01112
Thời gian làm việc: 8h00 - 19h00
Hỗ Trợ 24/7: Tư vấn mua hàng
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
143,907
Bài viết
166,963
Thành viên
192,418
Thành viên mới nhất
dagatructiep2024

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
143,907
Bài viết
166,963
Thành viên
192,418
Thành viên mới nhất
dagatructiep2024

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên