Rượu gừng hạ thổ nước cốt nguyên chất 160k

New Member
Bài viết
16
Điểm tương tác
0
Điểm
0
bannerruoua-1601160944.pngDùng rượu gừng hạ thổ hiệu quả hay không? Phải dùng như thế nào để đạt kết quả tốt nhất chúng tôi sẽ giải đáp và hướng dẫn các bạn cách đơn giản nhất.

1, Thoa rượu gừng và rượu gừng nghệ để giúp săn chắc vùng cơ mỡ bụng và trắng da sau sinh
(Sau sinh 5- 7 ngày đã có thể thoa rượu gừng).

-Trước hết bạn sẽ lấy nước cốt rượu gừng hạ thổ vào lòng bàn tay và thoa lên vùng bụng, mát xa hết sức nhẹ nhàng

– Các bạn dùng đều đặn ngày 2 lần, mỗi lần từ 10-15 phút để có được kết quả rõ rệt nhất
123444-1449198670.jpg

Liệu trình giảm mỡ bụng sau sinh 1 tháng

2, Mát xa bụng bằng rượu gừng kết hợp quấn muối thảo dược săn bụng sau sinh giúp có vòng eo thon gọn.

Sau sinh vòng 2 chảy xệ, rạn thâm đen khiến các mẹ rất mất tự tin. Vậy chỉ với 1 sản phẩm với nguồn nguyên liệu hết sức gần gũi với chúng ta.

Các mẹ dùng rượu gừng mát xa bụng ( động tác xoay tròn theo chiều kim đồng hồ, dùng 2 tay vuốt từ eo lên, hóp bụng) trong khoảng 10- 20p sau đó nằm muối thảo dược ( muối bà đẻ, ngải cứu, gừng tươi, thuốc bắc ) và kết hợp gen bụng sẽ giúp các mẹ có một vòng 2 săn chắc. Với cách giảm mỡ bụng này các mẹ chỉ cần kiên trì, các mẹ cũng sẽ ngạc nhiên với chính thành quả của mình.

Thêm vào đó các mẹ nên quấn muối thảo dược thuốc bắc sẽ giúp bụng săn chắc và gọn gàng hơn và dùng rượu nghệ hạ thổ sẽ giúp trắng da và da dẻ mịn màng sau sinh

3 Khi tắm cũng nên cho chút rượu gừng vào nước

Chúng tôi khuyên các mẹ khi tắm nên cho chút rượu gừng vào nước tắm. Thứ nhất giúp máu huyết lưu thông, da dẻ sẽ mịn màng. Thứ 2 sẽ giúp giữ ấm cho các mẹ trong thời kì cơ thể còn yếu. Ngoài ra mới sinh xong các mẹ nên tắm bằng nước lá tươi, lá tắm dao đỏ, nước đun sôi chứ ko nên dùng nước lạnh, rất nguy hiểm cho các mẹ. ĐIều này sẽ tránh cho các mẹ sau này bị lạnh chân , lạnh tay, đau xương cốt

4, Ngoài ra, rượu gừng có thể dùng người già và người ốm bị cảm.


– Dùng Rượu gừng để đánh cảm, hạ sốt;

– Dùng rượu Gừng để xoa lên mũi, thái dương, cổ, sau dái tai vào những ngày thời tiết thay đổi sẽ phòng tối đa bệnh cảm cúm (không giới hạn số lần và liều lượng, không dùng cho người bị cao huyết áp).

– Đối với trẻ nhỏ có thể xoa vào buổi sáng và buổi tối hằng ngày sau khi làm vệ sinh cá nhân, giúp phòng cảm cúm và bảo vệ đường hô hấp tối đa.

– Dùng Rượu gừng ngâm chân, loại tà khí, lưu thông khí huyết, tránh đau đầu, buồn chân, phát cước, giảm stress, ăn ngon miệng và dễ ngủ.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,505
Bài viết
165,348
Thành viên
190,663
Thành viên mới nhất
red88net

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,505
Bài viết
165,348
Thành viên
190,663
Thành viên mới nhất
red88net

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên