Sai lầm dễ gặp của cánh mày râu khi cố gắng lấy lòng phụ nữ

Member
Bài viết
462
Điểm tương tác
0
Điểm
16
Sai lầm dễ gặp của cánh mày râu khi cố gắng lấy lòng phụ nữ

Mua đồ trang sức cho vợ, nhảy vào nhà tắm khi nàng đang ở trong, hỏi han khi nào vợ đi hay về... là những việc chàng bày tỏ sự quan tâm tới vợ, nhưng lại khiến nàng bực. Những cử chỉ quan tâm chu đáo, miễn là xuất phát từ trái tim bạn, đều khiến nàng vui và xiêu lòng, liệu có đúng? Sai. Thực tế, nhiều việc tốt bạn làm cho "nửa kia" có thể lại khiến cô ấy bực bội, chẳng hạn: bán quần lót nam giá rẻ , mua đồ trang sức không đúng gu của nàng, tạo bất ngờ bằng sự lãng mạn không đúng thời điểm, cố gắng giải quyết vấn đề giúp nàng (hơn là chỉ lắng nghe cô ấy)... là những ví dụ  cơ sở sản xuất quần lót nam . Những điều bạn tưởng là ngọt ngào lại khiến "nửa kia" ghét. 

"Vấn đề chủ yếu là nam giới không cân nhắc đầy đủ về việc bạn đời sẽ cảm thấy như thế nào khi họ hành động như thế", nhà tâm lý học Alicia Clark nói. Dưới đây là 5 điều tốt theo nam giới, nhưng lại không được lòng "nửa kia".
quan-lot-nam-gia-re-o-tphcm-kieu-tam-gia-nho-gon_tbn_1489889454.jpg


Mua đồ trang sức cho nàng

Hầu hết phụ nữ đều thích đồ trang sức. Nhưng đa số lại thất vọng khi nhận được món đồ lấp lánh từ người khác phái. Vì sao vậy? Nam giới sai lầm khi nghĩ rằng chỉ cần là "đồ trang sức" là đủ làm đẹp lòng nàng. Không phải vậy. Phụ nữ rất kỹ lưỡng về từng loại đồ trang sức và nếu bạn không thực sự quan tâm đến những món nàng thích và hay đeo thì rất có thể món quà đầy ý nghĩa của bạn sẽ giống như một thứ "tố cáo" cho thấy bạn chẳng chú ý gì đến cô ấy.

Nếu bạn muốn mua đồ trang sức cho vợ hay người yêu, tốt hơn là cần biết nàng thích đeo thứ gì. Bạn hãy tìm hiểu từ các manh mối như nàng thích loại họa tiết hình trái tim hay hình tròn, nàng thích vàng hay bạc, nàng thích những thứ thanh mảnh hay hình khối to?

Cố gắng giải quyết các trục trặc của nàng

Trừ khi vấn đề của nàng là vòi nước bị rò rỉ, bức tranh khó treo hay con nhện to, phụ nữ thường không thích bạn trực tiếp ra tay giúp cô ấy. Nam giới và phụ nữ có sự khác biệt lớn trong vấn đề này. Khi một người phụ nữ cảm thấy buồn chán, cô ấy thường muốn được lắng nghe và ghi nhận cảm xúc.
Vì vậy, nếu nàng gặp vấn đề gì đó với người bạn thân nhất hay một đồng nghiệp ở cơ quan, nàng muốn trút bầu tâm sự với bạn chứ không mong bạn đưa ra giải pháp. Tất cả những gì bạn cần làm là lắng nghe và (thi thoảng) thể hiện sự đồng tình.

Hoang phí vào quà tặng nàng

Một chuỗi vòng cổ xinh xắn, vài bông hoa là tuyệt. Nhưng một đống quần áo đắt tiền, đồ trang sức, nước hoa và các phụ kiện "theo bạn là đẹp"có thể không phải là ý tưởng thông minh.

Phụ nữ không thích có một núi quà tặng kiểu này vì một số lý do: Quá nhiều hành động chăm sóc kiểu này khiến nàng có cảm giác bị kiểm soát, đặc biệt nó có thể làm cô ấy thấy mình như người hám lợi và không đủ khả năng tài chính để tự lo cho bản thân. Hơn nữa, nếu ý định của bạn hoàn toàn tốt, cô ấy cũng cảm thấy áp lực về việc báo đáp và không người phụ nữ nào muốn bị động trong một mối quan hệ mà cô ấy luôn cảm thấy mình là người lép vế.

Nhảy vào phòng tắm cùng nàng khi không được chào đón

Tắm chung có thể rất lãng mạn nhưng khi nàng chỉ còn 20 phút buổi sáng và đang cố gắng vừa cạo lông chân vừa ủ tóc, thì việc tự dưng chồng nhảy vào phòng tắm chẳng được hoan nghênh chút nào. Không gian vệ sinh cá nhân là một phần rất quan trọng trong mối quan hệ vợ chồng. Xâm nhập vào không gian của người khác khi không được chào đón - ngay cả vì bạn cố gắng muốn tạo sự gần gũi - có thể khiến bạn mất điểm.

Tất nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn không nên có những hành động tự phát và tạo sự lãng mạn bất ngờ, chỉ là, bạn cần cố gắng làm điều đó khi cả hai có thời gian thuận tiện hay thực sự sẵn sàng.

Hỏi han quá nhiều

Bạn rất quan tâm đến cô ấy. Khi đưa nàng đi đâu, bạn đợi cho tới khi nàng đã yên vị trong xe rồi mới mở máy phóng đi. Điều đó là tốt. Không người phụ nữ nào bắt lỗi bạn chỉ vì bạn muốn cô ấy về nhà an toàn. Nhưng khi bạn hay hỏi nàng đi đâu, khi nào về, thậm chí chỉ vì bạn quan tâm đến nàng và mong ngóng được gặp thì nàng bắt đầu thấy khó chịu.

Những cử chỉ này hầu như luôn có nghĩa là truyền đạt sự quan tâm, săn sóc và tình cảm nhưng nó cũng dễ khiến phụ nữ cảm thấy bị kiểm soát và ghen tuông. Quá nhiều sự chú ý xưởng sản xuất quần lót nam  có thể tạo cảm giác bị xâm phạm. Trừ khi nàng yêu cầu hoặc bạn đang ở tình huống khẩn cấp, cố gắng đừng tra xét, hỏi han quá nhiều người phụ nữ của mình.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
143,849
Bài viết
166,886
Thành viên
192,235
Thành viên mới nhất
sunwin2025

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
143,849
Bài viết
166,886
Thành viên
192,235
Thành viên mới nhất
sunwin2025

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên