Sai lầm phổ biến trong trang trí phòng ngủ nên lưu ý

New Member
Bài viết
28
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Cứ đến lúc giao mùa, chúng ta thường đổi thay cả loạt quần áo trong tủ nhưng lại không quan tâm đến địa chỉ ngủ nghỉ của bạn thân. Đó là địa chỉ các bạn sẽ thư giãn sau một ngày làm việc và mơ các giấc mỡ đẹp tuy vậy nhiều người rất ngại thay đổi nội thất trong nhà bởi vì lo tốn công phu và tiền của. Sau đây là một số gợi ý hữu ích cần nắm khi tự sắp xếp khu vực của mình.
- Chăn ga đậm màu đối lập với khoảng không chung
Một khu vực rực rỡ sắc màu thì sẽ vô cùng hấp dẫn. Nhưng mà cách phối màu như thế này sẽ phá vỡ mục đích ban sơ là tạo khoảng không thái bình cho phòng ngủ. Sự đối nghịch bao giờ cũng mang tới cảm giác về sự chiến đấu nên bạn khó có lẽ ngủ ngon. Hãy thay bằng những tông màu trung tính hoặc màu trắng sẽ thích hợp hơn. Còn nếu muốn phong cách trẻ trung, sinh động, các bạn có lẽ tạo ra tiêu điểm bằng một chiếc gối họa tiết (hoặc tỉ mỉ nhỏ).
- Bừa bộn
Phòng ngủ được xem là không gian riêng tư nên thường bề bộn, có nhiều đồ đạc sứ. Bạn sẽ thêm phần mỏi mệt khi ở sau ngày làm việc dài, trở về nhà nhìn thấy khu vực rối tung. Hãy tạo đủ khoảng không cất giữ cho mọi thứ trong phòng ngủ và đảm bảo là những đồ đoàn dù to tốt nhỏ luôn được xếp đúng vị trí.
- Tự nhiên
Với những nơi ở ống ngay tại Việt Nam, rất khó để có một khung cửa sổ đem tự nhiên vào căn hộ. Đừng để cho căn phòng của ta quá ảm đạm. Chỉ cần một bình hoa không rộng có lẽ giúp không gian thiet ke noi that chung cu sinh động hơn. Ta ghi chú đừng chọn những loại hoa có hương quá thơm, nếu rất có khả năng nên để lọ hoa ở ngoài vào lúc bạn đi ngủ.
- Không trang trí tường phòng ngủ
Phòng ngủ sẽ phản ánh đúng cá tính của ta. Một vài bức tranh ảnh sẽ trở thành điểm nhấn thiet ke noi that giống như đem đến thêm sức sống cho căn phòng. Cứ khoan khoái mua những khung ảnh, đồ trang trí nhưng mà bạn đam mê thích. Nếu lo âu về tiền nong thì bạn cũng hoàn toàn rất có khả năng tự chế cho mình các khung ảnh không phức tạp mà tuyệt vời.
- Điều kiện ánh sáng bị hạn chế
Nhiều người bận bịu sai trái khi chỉ sắp xếp thiết kế nội thất một nguồn sáng duy nhất cho phòng ngủ là bóng đèn lắp trên trần căn nhà. Ánh sáng trong phòng ngủ cần dịu nhẹ nhưng ta nên có nhiều nguồn sáng để tiện lợi lúc sử dụng. Bóng đèn có công suất phù hợp là 25-40 W. Ánh sáng quá chói không thích hợp trong bất cứ khoảng không nào, khác biệt là phòng ngủ. Nếu ta cần ánh sáng để đọc, điểm trang, nên sắp đặt đèn đỏ, cường độ vừa phải hoặc có lẽ chỉnh đốn độ sáng.
- Sử dụng những vũ trang điện tử
Nằm dài trên giường theo dõi TV thật tiện lợi thế nhưng trên truyền hình, ngày một có nhiều bộ phim bạo lực. Nhiều người thậm chí còn để cả tủ lạnh mini trong phòng ngủ để tiện ăn vặt. Nhưng, ta nên hạn chế bớt đồ điện tử vô ích cho sức khỏe xếp trong phòng ngủ. Thay vào đó, việc sắp đặt tủ sách sẽ đưa đến cho các bạn nếp đọc sách mỗi ngày.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,363
Bài viết
165,176
Thành viên
190,495
Thành viên mới nhất
bj88snet

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,363
Bài viết
165,176
Thành viên
190,495
Thành viên mới nhất
bj88snet

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên