Sầm Sơn nơi lưu dữ nét đẹp núi và biển

New Member
Bài viết
7
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Biển Sầm Sơn là một bãi biển thuộc tỉnh Thanh Hóa. Đây là một trong những khu du lịch nghỉ mát nổi tiếng của Việt Nam từ những năm đầu thế kỷ 20. Ngay từ thời Pháp thuộc, bãi biển này đã được xây dựng là khu nghỉ mát cho các quan chức Đông Dương, và từ đó đến nay Sầm Sơn đã trở thành bãi tắm lý tưởng và hấp dẫn nhất.


Với đường biển chạy dài gần 6km nên lượng khách du lịch đến đây hàng năm với số lượng đông đặc biệt vào dịp hè. Với vùng biến bao la, cùng những thắng tích mang đậm chất nhân văn cùng lòng yêu mến khách của người dân nơi đây đã mang lại cho người dân nơi đây công việc ổn định và ngày càng có nhiều du khách tham quan.


Đến đây du khách có thể thoải mái cảm nhận hương vị biển, với những con sóng êm ả, cùng biển nước trong xang đã làm nên thương hiệu biển nơi đây. Không những thế, bên cạnh biển là núi Trường Lệ sừng sững nơi một vùng đất được thiên nhiên ưu đãi, đã tạo nên khoảnh khắc tuyệt vời mà du khách có thể cảm nhận.


Các bạn đã sẵn sàng đến bãi biển Sầm Sơn vào hè này chưa, hãy nhanh tay đặt vé tại sanvemaybay.vn để đặt được những chiếc vé máy bay khuyến mãi để có chi phí giá rẻ và tiết kiệm nhất cho bạn. Biển Sầm Sơn luôn là điểm đến hấp dẫn mà mọi người đều muốn đến tham quan vì vậy bạn hãy sắp xếp lịch trình ngay nhé.


Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ

Công Ty TNHH ĐT TM & DV Liên Việt

Hệ Thống Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ Online – Phòng vé Vietjet Tân Phú TPHCM.

274 Vườn Lài ,P.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, TP. HCM

Tel : 08 6274 1999 – 0903 413 254
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,292
Bài viết
165,098
Thành viên
190,421
Thành viên mới nhất
danhgianhacaionline

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,292
Bài viết
165,098
Thành viên
190,421
Thành viên mới nhất
danhgianhacaionline

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên