• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Sàn Giao Dịch Pacific

#1


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Nếu bạn không thể xem email này, xin click vào đây.
Công Nghệ ECN- Không Requote Lệnh

Với công nghệ tiên tiến ECN, chúng tôi đảm bảo tất cả các giao dịch của khách hàng sẽ không bao giờ bị requote hay trượt giá kể cả lúc thị trường đang biến động mạnh nhất. Với hệ thống đẩy lệnh hoàn toàn sang liên ngân hàng, PFD mang tới cho các nhà đầu tư một mức chênh lệch giá cạnh tranh nhất thị trường với EUR/USD 0.8 pip, GBP/USD 1 pip, AUD/USD 1.2 pip, Vàng 4 pip và rất nhiều những sản phẩm khác. Kết hợp với đòn bẩy tài chính 1:300 cho cả FX và Kim Loại Quý các nhà đầu tư có thể tiếp cận thị trường với đồng vốn ít nhất.

Đăng Ký Hợp Pháp Tại FMA - New Zealand

Pacific Financial Derivatives Ltd (PFD) thành lập tháng 5/2011, là công ty được đăng ký hợp pháp tại New Zealand với mã số 973842, và được sở hữu với 100% vốn và kiểm soát bởi nhà đầu tư Nhật Bản. Chúng tôi là những người đã có kinh nghiệm phong phú trong hoạt động tài chính cũng như các tổ chức tài chính phái sinh tại Nhật Bản, và cung cấp dịch vụ đầu tư bán lẻ FX lớn nhất thị trường với các điều khoản và điều kiện cạnh tranh nhất cho các khách hàng cá nhân. Các nhà đầu tư Nhật Bản đã mang lại các công nghệ tiên tiến nhất trong giao dịch Thương mại Điện Tử.Đối Tác Đại Lý IB

Với nền tảng tiên tiến ECN, các đối tác của chúng tôi sẽ có thể nhận tiền rebate theo thời gian thực, tức là sao khi khách hàng cắt lệnh thì tiền rebate đã nằm trong tài khoản đối tác và có thể rút bắt cứ lúc nào.
Pacific Financial Derivatives Ltd
VP hỗ trợ : 57 Vũ Trọng Phụng. Hà Nội | ĐT : 0432001004
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
133,619
Bài viết
155,696
Thành viên
179,133
Thành viên mới nhất
DoutsGouz

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress