Sáng kiến mới Be tong tuoi dẫn điện làm tan băng tuyết

New Member
Bài viết
39
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Bê tông tươi - mới đây một nhóm nghiên cứu của trường ĐH harvard, Mỹ đang sáng tạo thành công một dạng sản phẩm bê tông dẫn điện đặc thù khả năng khiến cho tan băng rất an toàn, không dùng chất độc hại, ko làm khả năng ăn mòn cùng với tiện dụng hơn đứt những xe bán tải phá tuyết cổ truyền trong nước mỹ, chắc chắn sẽ có thể là cách cải thiện cho tình trạng tuyết trên đường\đường di.
cùng với Albert, đây chính là dạng vật liệu mà đa số cốt liệu vốn của nó giống như SP bê tông bình thường, nhưng có pha vào thêm 26% hạt C cùng với mạt sắt. mức độ giống như này làm cho khối sản phẩm bê tông có khả năng dẫn được điện nhưng vẫn đảm bảo độ cứng. Hỗn hợp như này làm cho nhiệm vụ dẫn thêm điện cùng với thay đổi biến thành nhiệt lượng để có thể làm cho tan băng, trong khi, nó sẽ vẫn chắc chắn mặt bê tông đủ an toàn để có thế chạm nhẹ vào đối với. nếu sử dụng chất hóa học làm băng tan, khả năng hậu quả làm ăn mòn sản phẩm bê tông hoặc làm cho ô nhiễm nước ngầm.
Năng lượng điện chế tạo cho các phiến be tong đó là nguồn điện 3 pha 620 A, 220V, khả năng tận dụng được từ ngay các trung tâm điện sắp đường đi lại. các cảm biến sẽ làm cho hệ thống tự động sáng lên khi nhiệt độ ngoại trừ trời hạ xuống dưới 3 độ C cùng với đóng khi ở trên 11 độ C.
xêm thêm báo giá bê tông tươi
đặc thù, để làm cho nóng một m2 bê tông tươi chỉ bắt buộc lượng điện qua và việc làm sáng 1 đèn típ bình thường. Nhiệt tỏa ra bắt nguồn từ BT thương phẩm, sẽ liền khiến làm tan băng tuyết cùng với băng đá phía trên vào vài phút. dùng bê tông thương phẩm dẫn điện được không làm hại dành cho thời tiết, công sức CNXD đang tốt.
Hiện tại loại SP bê tông này được bộ hàng không Liên bang Mỹ (FAA) đánh giá thành có thể tích hợp vào những đường có rải đá (dành cho những dạng hành lý, xe đẩy) của chính một sân bay lớn để thể nghiệm.
VLXD_org_Be_tong_lam_tan_bang_tuyet_2.JPG

tuyến đường dùng công nghệ bê tông dẫn điện sẽ ngay lập tức tự động ngăn đông băng

Đây ko phải là lần đầu một dạng be tong như này được dùng. Khoa cầu đường Nebraska đã từng làm cho cái cầu Roca Spur phát triển thành cái cầu trước tiên mang bê tông thương phẩm dãn điện được, với 56 tấm dùng để làm tan băng ở trên nhu cầu. Tuan cho biết đề án này là dẫn chứng hoàn hảo vấn đề hiệu quả cho cơ sở cơ sở hạ tầng của be tong tuoi dẫn điện.
tiền bạc đủ để làm tan tuyết cũng ko phổ biến, chỉ phải mất khoảng 260 USD tiền điện dành cho cái cầu với một con bão tuyết kéo rất dài 6 ngày, rẻ hơn đa dạng so cùng với 1 xe vận chuyển hóa hợp chất tan chảy băng.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,573
Bài viết
165,420
Thành viên
190,647
Thành viên mới nhất
8xbett6

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,573
Bài viết
165,420
Thành viên
190,647
Thành viên mới nhất
8xbett6

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên