• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Sáng Tạo Của CSS Trong Thiết Kế Web

#1
CSS là một trong những kỹ thuật yêu thích trong thiết kế trang web cho các nhà thiết kế. Đây là công nghệ phổ biến nhất trong số các nhà thiết kế web và phát triển web. Bây giờ một ngày, một số công nghệ chủ yếu được sử dụng trong thiết kế trang web như Ajax, JavaScript, CSS, jQuery, HTML5 và CSS 3.CSS 3 là tiêu chuẩn web mới và công nghệ của CSS. CSS 3 đã tấn các tính năng và các yếu tố mới và kỹ thuật trong phiên bản mới. Kết hợp với HTML5 CSS3 và jQuery có thể cung cấp khả năng không giới hạn cho một nhà thiết kế web, vì vậy bạn có thể tạo ra về cơ bản tất cả mọi thứ anh muốn. Bắt đầu từ việc thay đổi màu sắc, phông chữ hoặc hình nền, và tất cả các cách để tạo ra các thiết kế phức tạp, Cascading Style Sheets (CSS) là một công cụ quan trọng. Trong bài viết này, bạn có thể thấy một điển hình về những trang web đẹp đó được thực hiện bằng cách sử dụng thủ thuật CSS mới nhất.


Trích nguồn: Mẫu Website Có Kết Cấu Độc Đáo - Công Ty VINA Design - 1253
Trang chính: VINADesign.vn /Templates
Nhãn: Templates
Tag:
Thiết kế web, website nổi tiếng, thiết kế trang web, thiết kế website độc đáo, mẫu web đẹp, CSS
 
#2
công an huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh vừa khởi tố bị can, bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Văn Khi có hành vi cưỡng đoạt tài sản. Nguyễn Văn Khi được người chồng thuê theo dõi vợ, nhưng đối tượng đã tương kế tựu kế, dùng tài liệu theo dõi được để đe dọa, tống tiền người vợ.thám tử tư


Đối tượng là Nguyễn Văn Khi, 31 tuổi, ở xã Chi Lăng, huyện Quế Võ, sau khi được 1 người thuê để theo dõi vợ mình do nghi ngờ vợ có quan hệ ngoại tình. Sau khi thực hiện xong hợp đồng, và được thanh toán 20 triệu đồng, đối tượng Khi tiếp tục mạo danh người khác đến tận cơ quan của vợ thân chủ nói rõ việc chồng chị nhờ Khi theo dõi và đòi tiền “bồi dưỡng”, nếu không sẽ gửi tài liệu mình có được đến cơ quan chị.tham tu

Lo sợ việc Khi làm sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, nạn nhân buộc phải đồng ý và làm theo yêu cầu của đối tượng. Tuy nhiên, Khi đã bị Công an huyện Quế Võ bắt quả tang lúc đang nhận 10 triệu đồng từ người nhà nạn nhân.

Thuê thám tử tư luôn là con dao hai lưỡi nếu hợp đồng đó không thỏa mãn các điều kiện pháp lý.
thám tử
-----------------------------------http://www.thamtunamviet.com------------------------
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
129,573
Bài viết
151,502
Thành viên
177,447
Thành viên mới nhất
Nucentixketos

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress