Sau bấm mí mắt thì có đau lâu nữa không?

New Member
Bài viết
14
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Chào bác sĩ thẩm mỹ. Em có ý định đi bam mi mat vì mắt em do 1 lần bị ngã nên mí mắt 2 bên không đều nhau và kích thước mắt cũng ko bằng nhau. Đang màu đông khá lạnh mà em lại sợ đau nên băn khoăn không biết có nên đi bấm mí Hàn Quốc không? Nến em rất mong bác sĩ giải đáp giúp em về việc bấm mí mắt có đau không? và thêm là bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Em cảm ơn bác sĩ!

( Lại Thảo Trang- Hà Nội)

Trả lời:


Chào bạn Thảo Trang, chúng tôi rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi băn khoăn đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Hà Thanh. Thắc mắc của bạn về bấm mí Hàn Quốc có đau không? và chi phí bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền? chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây.

Bấm mí Hàn Quốc có đau không?

Có thể bạn chưa biết bấm mí đau không nhưng bạn cần hiểu phương pháp bấm mí mắt là kỹ thuật tạo hình thẩm mỹ mắt 2 mí không cần phẫu thuật mà bác sĩ thẩm mỹ chỉ cần dùng 1 dụng cụ bấm mí chuyên dụng để tạo nếp gấp mí cho khách hàng. Chính vì vậy mà bấm mí không cần phẫu thuật, không bóc tách nên sẽ hạn chế tối đa tổn thương cho cơ thể cũng như mắt.

Đồng thời trong quá trình thực hiện cắt mí bạn đã được gây tê vùng mí mắt nên không hề có cảm giác đau đớn, khó chịu nào. Chỉ sau 15 phút phẫu thuật bạn sẽ có được đôi mắt 2 mí to, tròn, đẹp tự nhiên. Sau khi bấm mí bạn hoàn toàn có thể tự về nhà, mọi sinh hoạt vẫn được diễn ra bình thường.

Thời gian hổi phục sau bấm mí cũng khá nhanh chỉ sau 5- 7 này là vết thương bấm mí đã hoàn toàn hồi phục, vậy nên bạn cũng không phải lo lắng về thời gian bấm mí bao lâu đẹp.

Bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Chi phí làm đẹp bấm mí mắt bao nhiêu tiền luôn là tâm điểm chú ý của khách hàng khi tìm hiều về một phương pháp thẩm mỹ nào đó. Đây là tâm tâm lý chung của khách hàng để có được sự so sánh về giá cũng như để chuẩn bị tốt nhất khi đi làm đẹp.

Với phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc, hiện nay thẩm mỹ viện Hà Thanh có mức chi phí là từ 8- 10 triệu tùy theo chất liệu chỉ bấm mí mắt bạn Thảo Trang lựa chọn là chất liệu gì. Tróng đó:

+ Chỉ bấm mí sinh học tư tiêu có giá 8 triệu đồng, vì là chỉ sinh học tiêu nên chỉ giữ kết quả bấm mí mắt của bạn được trong khoảng thời gian từ 8- 10 năm.

+ Chỉ bấm mí bằng chất liệu vàng 24k có tổng chi phí là 12 triệu đồng. Tuy có kỹ thuật bấm mí giống như với chất liệu chỉ sinh học nhưng kỹ thuật này sẽ giữ được kết quả bấm mí mắt vĩnh viễn. Bởi chất liệu chỉ vàng không tiêu theo thời gian mà nó tương thích với cơ thể người nên tồn tại vĩnh viễn.

Và hiện nay, tại Hà Nội thẩm mỹ viện Hà Thanh là đơn vị thẩm mỹ viện đầu tiên ứng dụng thành công kỹ thuật bấm mí mắt vĩnh viễn bằng chỉ vàng cho khách hàng. Bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện Hà Thanh để tham khảo dịch vụ này.

Hy vọng với những thông tin đến bạn Thảo Trang về bấm mí Hàn Quốc có đau không? và bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền? bạn Thảo Trang đã có được sự yên tâm nhất định khi quyết định có nên đi bấm mí Hàn Quốc vào mùa lạnh hay không và cũng lựa chọn cho mình được kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc phù hợp với mình.

Chúc bạn sớm thực hiện bấm mí Hàn Quốc thành công!
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,542
Bài viết
165,397
Thành viên
190,741
Thành viên mới nhất
uslandgrid1

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,542
Bài viết
165,397
Thành viên
190,741
Thành viên mới nhất
uslandgrid1

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên