Sau khi tiến hành cắt bao quy đầu cần quan tâm những gì?

New Member
Bài viết
31
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Thực hiện cắt bao quy đầu đã được biết tới từ lâu là tiểu phẫu nhằm khắc phục nhiều vấn đề bởi bao quy đầu dài, hẹp gây nên. Với thủ thuật này, mọi vấn đề như bao quy đầu khó lộn xuống trường hợp "cậu nhỏ" cương cứng hay triệu chứng viêm nhiễm bởi vệ sinh vùng kín khó khăn, chuyện chăn gối gặp rắc rối… của bạn vì các vấn đề về bao quy đầu hẹp, dài đều sẽ được khắc phục. Tuy nhiên phẫu thuật thực hiện cắt bao quy đầu luôn khiến nhiều nam giới lo lắng. Không rất nhiều diễn ra tại vị trí nhạy cảm mà những anh còn băn khoăn không biết sau nếu mà cắt bao quy đầu cần phải khiến làm những vấn đề gì?

Mổ tiến hành cắt bao quy đầu phải do một vài bác sĩ chuyên khoa có chuyên môn và kinh nghiệm thực hiện nhằm phòng tránh xảy ra một vài biến căn bệnh xấu tới sinh lý và sức khoẻ sinh sản của nam giới.

=> Tìm hiểu thêm về cat bao quy dau mat bao nhieu tien

cat-bao-quy-dau-bao-lau-thi-khoi-2.jpg

Tiến hành cắt bao quy đầu không chỉ khắc phục hiện trạng dài, hẹp của bao quy đầu mà còn giảm bớt hiện trạng viêm nhiễm nam khoa, giúp đời sống vợ chồng của nam giới thuận lợi hơn. Tuy nhiên, ngoài việc tiến hành cắt bao quy đầu tại rất nhiều nơi đảm bảo chất lượng thì nam giới còn nên chú ý chăm sóc bản thân cho tốt sau khi thực hiện tiểu phẫu để giảm thiểu việc tác động đến sức khoẻ sinh sản và thẩm mỹ vùng kín…

Theo đó, sau nếu mà thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu, bạn rất có thể thấy xuất hiện hiện trạng phù nề ở vết thương vì vậy nên chăm sóc vết thương thật tốt để giảm bớt khó chịu và nhanh chóng hồi phục.

=>Tìm hiểu thêm về viêm amidan

– Trước hết, sau nếu mà cắt bao quy đầu, nam giới cần phải được nghỉ ngơi ngay tại giường. Nhân viên y tế sẽ chăm sóc và theo dõi sức khoẻ của bạn, sau đó các bác sĩ sẽ kiểm tra, nếu như sức khoẻ của bạn đã ổn định, nhiều bác sĩ sẽ cho bạn ra về.

– Về nhà, bạn nên chú ý thực hiện theo đúng hướng dẫn của bác sĩ, phải chú ý không để vết thương bị mắc va chạm hay cọ sát, thay băng gạc thường xuyên và uống thuốc theo đúng hướng dẫn của các bác sĩ chuyên khoa không để vùng sinh dục, đặc biệt là vết thương bị mắc ướt…

– Không cần phải vận động mạnh hay xem rất nhiều loại sách báo, phim ảnh gợi cảm để phòng gây kích thích tới bộ phận sinh dục, tác động không tốt cho vết thương.

– Nam giới sau lúc tiến hành cắt bao quy đầu phải hạn chế gần gũi vợ chồng cho tới trường hợp vết thương lành hẳn.

– Nên mặc quần rộng để tránh tổn thương cho vùng kín.

– Cần phải ăn một vài món ăn giàu dinh dưỡng để tăng cường sức khoẻ giúp vết thương nhanh hồi phục nhưng bạn phải giảm thiểu ăn đồ dầu mỡ, cay nóng, đồ nếp hay rau muống, bởi một vài món này rất có thể làm cho vết thương lâu lành…

– Cần phải theo dõi kỹ vết thương, lúc thấy vết thương sưng đau hay có biểu hiệu sốt thì cần phải đến bệnh viện chuyên khoa để được thăm khám và khắc phục.

– Thường thì, sau cắt bao quy đầu vết thương sẽ hồi phục hoàn toàn sau khoảng 4-6 tuần. Sau đó, mọi sinh hoạt của nam giới có thể sẽ trở lại bình thường.

Thực hiện cắt bao quy đầu tuy không nguy hiểm tuy nhiên phải thực hiện đúng quy trình và bởi một số bác sĩ chuyên khoa có chuyên môn giỏi nhằm hạn chế rất nhiều thương tổn ngoài ý muốn cho người bệnh
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
147,296
Bài viết
170,764
Thành viên
195,200
Thành viên mới nhất
ae888football188

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
147,296
Bài viết
170,764
Thành viên
195,200
Thành viên mới nhất
ae888football188

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên