Sẽ có một ngày tất cả sẽ "QUAY LƯNG" lại với bạn trừ Bảo hiểm nhân thọ

New Member
Bài viết
18
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Đừng đóng cánh cửa lòng mình với bảo hiểm nhân thọ, bởi bảo hiểm nhân thọ như một giải pháp hữu ích để có được sự an tâm lâu dài trong cuộc sống.

Rủi ro tai nạn hay bệnh tật đều không chừa một ai và không ai biết nó sẽ tìm đến lúc nào. Ngay cả tôi, bạn, những người đọc được bài viết này và tất cả những người đang tất bật kiếm tiền ngoài kia không ai có thể lường trước được. Không ai mong muốn rủi ro tới với mình, nhưng nếu chẳng may gặp phải thì bao nhiêu gánh nặng tài chính đè lên vai những người còn lại, các con thơ dại, người vợ đáng thương, cha mẹ già,... họ sẽ sống ra sao nếu bạn không mang tiền về?

Nếu bạn cần tới sự giúp đỡ?

[img=900x600]https://generalivietnam.vn/wp-content/uploads/2019/03/78a.jpg[/img]

[size=large]Ai là người sẽ cùng bạn vượt qua những khó khăn?[/size]
BẠN BÈ của bạn: Bạn bè sẽ là những người mà bạn nghĩ tới đầu tiên nếu gặp phải rủi ro, vì bạn sẽ không muốn tạo thêm gánh nặng, hay phiền hà cho những người thân của mình. Bạn sẽ có những người bạn tốt, những người anh(chị)em tốt. Họ sẽ đồng cảm với những gì bạn trải qua. Sẽ có người sẵn lòng giúp đỡ bạn bằng cách cho bạn “vay nóng” vài trăm ngàn, hay lớn hơn một chút là một vài triệu đồng.

Nhưng nếu với một số tiền vài trăm triệu đồng để bạn có thể lo cho cuộc sống ổn định sau này của cả gia đình thì tôi tin chắc rằng sẽ chẳng một ai trong số bạn bè của bạn có thể dửng dưng dám bỏ tiền túi của mình ra để đưa cho bạn. Họ cũng còn gia đình, cũng còn những người phụ thuộc. Và làm sao chắc chắn được bạn sẽ hoàn trả được số tiền lớn như vậy cho họ trong thời gian ngắn nhất.

[img=900x600]https://generalivietnam.vn/wp-content/uploads/2019/03/78b.jpg[/img]

HỌ HÀNG, NGƯỜI THÂN của bạn: Tất nhiên, nếu không nhờ cậy được bạn bè thì hẳn là bạn phải nhờ tới những người thân trong gia đình rồi. Họ hàng và người thân có thể lo cho bạn một số tiền vài chục triệu đồng.

Nhưng nếu như bạn cần có một sự đầu tư lâu dài về mặt tài chính để giúp bạn vượt qua những khó khăn khi gặp rủi ro thì dù có là người thân cũng phải lưỡng lự và lắc đầu từ chối.  

Các loại hình dịch vụ có thể giúp được bạn chăng?
Rủi ro hay Sinh - Lão - Bệnh - Tử đó là điều mà không ai thay đổi được. Nếu một ngày, chẳng may mũi tên mang tên rủi ro chọn bạn. Nếu cuộc sống của bạn dừng lại không đúng lúc, tôi nghĩ bạn sẽ phải gặp những người này. Bạn có tò mò về những gì bạn sẽ nhận được từ họ không?

[img=900x600]https://generalivietnam.vn/wp-content/uploads/2019/03/78c.jpg[/img]

NGƯỜI BÁN HOA: Tôi xin được chia buồn với gia đình, tôi rất tiếc… và đây là “hóa đơn” tiền hoa, gia đình hãy thanh toán cho tôi.
NGƯỜI MAI TÁNG: Tôi xin được chia buồn với gia đình, rất thương tiếc...và đây là “hóa đơn” tiền mai táng.
NGƯỜI BÁC SỸ: Tôi xin được chia buồn và rất thương tiếc, chúng tôi đã cố gắng hết sức… và đây là “hóa đơn” tiền viện phí, gia đình hãy thanh toán cho chúng tôi.
NGÂN HÀNG: Bạn có thể sẽ có những khoản tiết kiệm nhỏ trong ngân hàng, nhưng có thể bạn sẽ chưa rút được tiền vì chưa đến kỳ hạn, hoặc nếu bạn rút sớm, trước kỳ hạn thì sẽ không được hưởng lãi. Hoặc bạn còn để lại đâu đó những “hóa đơn” nợ tiền mua nhà, mua xe...và trong lúc khó khăn này thì gia đình bạn sẽ là người phải trả cho ngân hàng lại số tiền đó. Nếu gia đình không thể thanh toán được, thì tất cả những tài sản đó ngân hàng sẽ biên tịch để hoàn trả khoản nợ bạn đã vay. Trong phút chốc, gia đình bạn trở thành trắng tay ư?

[img=900x600]https://generalivietnam.vn/wp-content/uploads/2019/03/78d.jpg[/img]

Tất cả đều có thể rất thương bạn, có thể đồng cảm với nỗi đau và sự mất mát của gia đình bạn, nhưng không phải vì thế mà không thu tiền của bạn. Vì quy định vẫn là quy định, bạn đã sử dụng dịch vụ, thì bạn phải trả tiền. Nhưng...
CÔNG TY BẢO HIỂM: Sẽ đến và nói với gia đình rằng “Chúng tôi xin được chia buồn cùng toàn thể gia đình, chúng tôi rất lấy làm thương tiếc...và ngày hôm nay khi ra đi, anh ấy đã để lại cho gia đình là 1 tỷ đồng, gia đình hãy nhận và ký vào đây giúp chúng tôi hoàn thành nguyện vọng của người đã khuất. ”

[img=900x600]https://generalivietnam.vn/wp-content/uploads/2019/03/78e.jpg[/img]

Bạn thấy đó, khi con người gặp rủi ro, bạn bè hay người thân có thể giúp đỡ bạn một phần nhỏ về tài chính, các dịch vụ thì thay nhau đến để lấy tiền, duy chỉ có bảo hiểm nhân thọ (BHNT) là đến để đưa tiền cho gia đình bạn mà thôi.

Bảo hiểm nhân thọ cũng là giải pháp hữu hiệu giúp bạn hoạch định tài chính cho tương lai như mua nhà, mua xe, chu cấp việc học hành cho con cái, phụng dưỡng cha mẹ già ...

Nếu bạn không nghĩ theo hướng bảo hiểm nhân thọ bảo vệ cho bản thân vì không ai mong muốn rủi ro xảy ra với mình thì hãy nghĩ là bảo hiểm nhân thọ bảo vệ khoản thu nhập hoặc khối tài sản của mình.

[img=900x600]https://generalivietnam.vn/wp-content/uploads/2019/03/78f.jpg[/img]

Hãy nhớ rằng, cuộc sống của bạn là do chính bạn quyết định, thu nhập của bạn là cũng do chính bạn quyết định, tình thương yêu và trách nhiệm của bạn với người thân yêu như thế nào cũng do chính bạn quyết định...

Kết quả của tương lai là những hành động của bạn ngày hôm nay.

Nếu bạn là người trụ cột trong gia đình. Nếu bạn là người biết chịu trách nhiệm cho tất cả những việc làm của mình. Nếu bạn là người có trái tim yêu thương và sống luôn dành hết những gì tốt nhất cho người thân của mình... Thì cuộc sống của bạn không thể nào thiếu bảo hiểm nhân thọ! Vì không ai có thể chia sẻ được những khó khăn khi ta rơi vào hoàn cảnh bất trắc, trừ bảo hiểm nhân thọ.

[img=900x600]https://generalivietnam.vn/wp-content/uploads/2019/03/78g.jpg[/img]

Hãy chuẩn bị và sẵn sàng cho mọi tình huống. Vì sự chuẩn bị không bao giờ dư thừa.

Hãy đồng hành cùng Bảo hiểm Generali để đầu tư cho tương lai, bảo vệ nguồn tài chính cho gia đình và hạn chế, bù đắp phần nào những tổn thất do rủi ro đem lại cho gia đình bạn.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,027
Bài viết
167,109
Thành viên
192,525
Thành viên mới nhất
55win55dev

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,027
Bài viết
167,109
Thành viên
192,525
Thành viên mới nhất
55win55dev

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên