Serpent Mound Mỹ điểm tham quan đưa du khách về thời cổ đại

New Member
Bài viết
284
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Với hình dạng của một con rắn ngoằn ngoèo nổi trong một gò đất được xây dựng lớn nhất thế giới, được gọi là "Serpent Mound", được coi là một "kỳ quan khổng lồ của thế giới cổ đại" cho đến nay vẫn còn là một bí ẩn mà bất kỳ ai chọn mua vé máy bay giá rẻ đi mỹ đều muốn đến đây khám phá.

go-ran.jpg


Khách quốc tế mua ve may bay ha noi di minneapolis đến Serpent Mound Zoom (gỗ) nằm ở miền nam Ohio, Mỹ là một trong số ít các di tích của thời cổ đại vẫn còn. Nó dài một thời tiền sử gò 1.330 m và 1 m trung bình cao. Hình dạng của các gò đất vẫn còn là một vấn đề gây nhiều tranh cãi của các nhà khảo cổ.

Theo tài liệu ban đầu, mô tả đây là một con rắn nuốt một quả trứng. Nhưng vẫn có rất nhiều giả thuyết thú vị về nguồn gốc của hình thức này, như gò là hình ảnh đại diện cho nguyệt hoặc năng lượng mặt trời.

Năm 1909, Landon Tin Lành giáo xứ ở phương Tây địa phương cũng đề xuất một lý thuyết kỳ lạ mà con rắn đang quằn quại trong cái chết đau đớn của nó như là một sự trừng phạt cho sự cám dỗ của Adam và Eve, như những gì người ta đã tin và đã diễn ra trong khu vườn của Eden.

Những bí ẩn không dừng lại ở đó, nhưng bây giờ nơi này là đến gỗ rắn cũng là mối quan tâm của các nhà khảo cổ. Trong những ngọn đồi có tất cả các cấu trúc giống như hang động và các hố, nơi các nhà khảo cổ tin rằng họ có thể là nơi trú ẩn của con rắn.

ve-may-bay-di-my-3.jpg


Và gần gò nón này, chúng tôi cũng tìm thấy nhiều ngôi mộ chứa hài cốt tiêu biểu của thời tiền sử Adena. Bởi vì đất ở khu vực này có độ axit cao, lượng mưa dồi dào và nhiều hang động có cấu trúc ngầm vị, như vậy các nhà khảo cổ có thể thấy đây là nơi cư trú của Adena.

Hiện nay các nhà khoa học và các nhà khảo cổ chưa xác định rõ ràng thời gian và cũng là một người được xây dựng bằng gỗ rắn khổng lồ này. Trong văn hóa của người da đỏ Adena xây dựng kết cấu gỗ rắn tương tự như các công viên gần gò chôn cất (1000-1200 AD).

Tuy nhiên, bên trong gò của lớp than là các nhà khoa học đã lên di động thử nghiệm hẹn hò trở lại khoảng 1.000 năm trước Công nguyên, họ nói rằng gỗ rắn có thể là các dân tộc cổ đại Fort sống trong thung lũng Ohio 1000-1550 trước Công nguyên được xây dựng lên.

Công Ty Vietnam Booking

Website tham khảo ve may bay ha noi di las vegas tại asianaairline.vn_________________________________________
Tags vé máy bay giá rẻ đi mỹ - vé máy bay đi minneapolis - dat ve may bay di vinh
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,341
Bài viết
165,147
Thành viên
190,442
Thành viên mới nhất
xoso1today

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,341
Bài viết
165,147
Thành viên
190,442
Thành viên mới nhất
xoso1today

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên