Show ra một số tính năng để bạn lựa chọn máy giặt nào cho gia đ

New Member
Bài viết
27
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Việc chọn mua một chiếc máy giặt phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình là mong muốn của nhiều chị em. tuy vậy, không phải ai cũng có những kiến thức đầy đủ để chọn cho mình một chiếc máy giặt thích hợp nhất. Nhiều chị em cảm thấy lo lắng không biết nên lựa chọn máy giặt lồng ngangMáy giặt cửa ngang, lồng ngang, máy giặt cửa trước – Fagor hay lồng đứng sẽ hiệu quả hơn. Cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây để chọn cho gia đình một chiếc máy giặt phù hợp nhất nhé.

may-giat-fagor-F5814.jpg


Máy giặt lồng đứng là gì?
Máy giặt lồng đứng hay gọi là máy giặt cửa trên là loại máy giặt có chế tạo cửa lấy quần áo nằm ở bên trên. Máy khởi động theo nguyên lý có 1 đĩa xoay ở bên dưới đáy lồng giặt tạo ra dòng nước đảo quần áo, giúp làm sạch quần áo.
Máy giặt lồng ngang là gì?
Máy giặt lồng ngang (cửa trước) là loại máy giặt có chế tạo cửa máy nằm ở đằng trước, được chế tạo bằng trục xoay ly tâm, lồng giặt nằm ngang nên có thể giúp quần áo giặt đều hơn, sạch hơn.

>> máy hút mùi fagor

Ưu nhược điểm của máy giặt lồng ngang và lồng đứng
Máy giặt lồng đứng
Ưu điểm: với thiết kế tinh xảo cùng nắp máy ở trên, máy giặt lồng đứng phù hợp với những gia đình có vị trí đặt máy chật hẹp. Ưu điểm của loại máy giặt này là có nắp máy rộng, thuận tiện thao tác, bảng điều khiển dễ sử dụng, có thể cho thêm quần áo vào trong mẻ giặt. Đồng thời giá máy giặt lồng đứng rất hợp lý, vừa túi tiền với nhiều người sử dụng. Đây sẽ là một mức chọn thích hợp cho những gia đình có diện tích nhỏ hẹp, ít dùng máy giặt trong sinh hoạt.
điểm yếu: máy giặt lồng đứng có nhược điểm là quần áo hay bị xoắn vào nhau và dễ bị hư hỏng, dãn khi giặt nhiều lần, tốn điện và nước nhiều, quần áo còn ẩm sau khi vắt, không có nhiều mức giặt khác nhau, máy dễ rung, lắc khi vắt.
Máy giặt lồng ngang
Ưu điểm: máy giặt lồng ngang với thiết kế hình dáng đa dạng đẹp mắt đáp ứng được yêu cầu về mặt hình dáng có nhiều người dùng. Bên cạnh đó, máy giặt lồng ngang đang là một trong những loại máy được ưa thích nhất bởi các máy giặt lồng ngang này đều được trang bị công nghệ Inverter, vận động êm ái, bền bỉ đồng thời đây cũng là loại máy giặt giảm thiểu điện năng hiệu quả. Không chỉ vậy, máy còn giảm thiểu nước hơn gấp 3 lần so với máy giặt cửa trên (máy giặt lồng đứng). Tính năng mạnh mẽ nhất của dòng máy giặt này là có thể giữ được đồ bền của quần áo lâu hơn, quần áo quy trình giặt ít bị xoắn vào nhau, tránh gây dãn và thay đổi hình dáng quần áo như máy giặt cửa trên.
Nhược điểm: máy giặt lồng ngang cần không gian to hơn để đặt máy, và thích hợp với gia đình có diện tích rộng, thời gian giặt dài hơn máy giặt lồng đứng và không thể thêm quần áo trong quy trình giặt. hơn nữa, các máy giặt lồng ngang thường có giá thành và chi phí lớn hơn so với máy giặt lồng đứng bởi được sử dụng công nghệ hiện đại hơn.
Do vậy, với những ưu nhược điểm trên tùy từng yêu cầu sử dụng cũng như không gian căn phòng của bạn cũng như tài chính để bạn có thể lựa chọn một sản phẩm máy giặt thích hợp với gia đình mình.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
146,995
Bài viết
170,418
Thành viên
195,624
Thành viên mới nhất
Juanitabrookse

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
146,995
Bài viết
170,418
Thành viên
195,624
Thành viên mới nhất
Juanitabrookse

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên