• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Siêu khuyến mãi Mua Phần mềm BKAVPRO chỉ có tại PhanMemDietVirus365.Com.Vn.

#1
Siêu khuyến mãi Mua Phần mềm BKAVPRO chỉ có tại PhanMemDietVirus365.Com.Vn.

Mua Phần mềm BKAVPRO Internet Security là phần mềm diệt virus tiên phong trong áp dụng công nghệ điện toán đám mây, đạt đượcchứng chỉ đẳng cấp thế giới VB100 do tổ chức kiểm định hàng đầu thế giới Virus Bulletin chứng nhận.
Mua Phần mềm BKAVPRO mà bạn đang xem là phiên bản thương mại và mọi người phải chi trả tiền khi kích hoạt. Nếu mọi người không muốn sử dụng phiên bản Mua Phần mềm BKAVPRO có thể sử dụng BKAV HOME.
Kết hợp giữa công nghệ diệt virus tiên tiến và công nghệ bảo vệ truy cập mạng Internet, Mua Phần mềm BKAVPRO có rất nhiều chức năng ưu việt mà phiên bản miễn phí Bkav Home không có như là: Diệt virus siêu đa hình (metamorphic virus), chống phần mềm gián điệp - Anti Keylogger, diệt rootkit, công nghệ đánh chặn theo hành vi, bảo vệ usb, tường lửa cá nhân, công nghệ chống bùng nổ.

Không những thế, Mua Phần mềm BKAVPRO được trang bị công nghệ đột phá Safe Run - thực thi an toàn. Sử dụng chế độ Safe Run, thậm chí quý khách hàng vô tình mở file virus hoặc là web site có nhiều mã độc thì cũng vô hại đối với hệ thống.

Mua Phần mềm BKAVPRO chứa tính năng cập nhật hoàn toàn tự động, thay là phải cập nhật bằng tay như với bản không phí. Và khách hàng sử dụng Mua Phần mềm BKAVPRO có bản quyền sẽ được giúp đỡ trực tiếp từ các chuyên gia hàng đầu về virus máy tính trong hoàn toàn quá trình sử dụng.
Đến với PhanMemDietVirus365.Com.Vn quý khách chỉ phải chi trả 199.000 vnđ cho một key full bản quyền một năm Mua Phần mềm BKAVPRO!
Hãy để máy tính của mọi người luôn được bảo vệ bởi Mua Phần mềm BKAVPRO!
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
127,562
Bài viết
149,398
Thành viên
176,605
Thành viên mới nhất
tamsusaigon

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress