• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Siêu khuyến mãi Mua Phần mềm BKAVPRO chỉ có tại PhanMemDietVirus365.Com.Vn.

#1
Siêu khuyến mãi Mua Phần mềm BKAVPRO chỉ có tại PhanMemDietVirus365.Com.Vn.

Mua Phần mềm BKAVPRO Internet Security là phần mềm diệt virus tiên phong trong áp dụng công nghệ điện toán đám mây, giành đượcchứng chỉ đẳng cấp quốc tế VB100 do tổ chức kiểm định thứ nhất quốc tế Virus Bulletin công nhận.
Mua Phần mềm BKAVPRO mà bạn đang xem là phiên bản thương mại và bạn phải mất tiền khi kích hoạt. Nếu bạn không muốn dùng phiên bản Mua Phần mềm BKAVPRO có thể dùng BKAV HOME.
Kết hợp giữa công nghệ diệt virus thông minh và công nghệ bảo vệ khi vào mạng Internet, Mua Phần mềm BKAVPRO có những tính năng ưu việt mà phiên bản miễn phí Bkav Home không có như: Diệt virus siêu đa hình (metamorphic virus), chống phần mềm gián điệp - Anti Keylogger, diệt rootkit, công nghệ đánh chặn theo hành vi, bảo vệ usb, tường lửa cá nhân, công nghệ chống bùng nổ.

Không những thế, Mua Phần mềm BKAVPRO được trang bị công nghệ đột phá Safe Run - thực thi an toàn. Trong chế độ Safe Run, thậm chí người dùng vô tình mở file virus hoặc là trang web có nhiều mã độc thì cũng vô hại với hệ thống.

Mua Phần mềm BKAVPRO có tính năng cập nhật hoàn toàn tự động, thay vì phải cập nhật bằng tay như với bản không phí. Và khách hàng dùng Mua Phần mềm BKAVPRO có bản quyền sẽ được giúp đỡ trực tiếp từ khá nhiều chuyên gia số một về virus máy tính trong toàn quá trình dùng.
Đến với PhanMemDietVirus365.Com.Vn các bạn chỉ phải trả 199.000 vnđ cho một key full bản quyền 365 ngày Mua Phần mềm BKAVPRO!
Hãy giữ máy tính của bạn luôn được bảo vệ bởi Mua Phần mềm BKAVPRO!
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
127,562
Bài viết
149,398
Thành viên
176,605
Thành viên mới nhất
tamsusaigon

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress