Siêu khuyến mãi Phần mềm BKAVPRO chỉ có tại PhanMemDietVirus365.Com.Vn.

baibint

New Member
Siêu khuyến mãi Phần mềm BKAVPRO chỉ có tại PhanMemDietVirus365.Com.Vn.

Phần mềm BKAVPRO Internet Security là phần mềm diệt virus tiên phong trong sử dụng công nghệ điện toán đám mây, giành đượcchứng chỉ đẳng cấp thế giới VB100 do liên đoàn kiểm định thứ nhất thế giới Virus Bulletin công nhận.
Phần mềm BKAVPRO mà quý khách đang xem là phiên bản thương mại và mọi người phải mất chi phí khi kích hoạt. Nếu mọi người không muốn dùng phiên bản Phần mềm BKAVPRO có thể dùng BKAV HOME.
Kết hợp giữa công nghệ diệt virus đẳng cấp và công nghệ bảo vệ khi vào mạng Internet, Phần mềm BKAVPRO có nhiều tính năng ưu việt mà phiên bản miễn phí Bkav Home không có như: Diệt virus siêu đa hình (metamorphic virus), chống phần mềm gián điệp - Anti Keylogger, diệt rootkit, công nghệ đánh chặn theo hành vi, bảo vệ usb, tường lửa cá nhân, công nghệ chống bùng nổ.

Hơn nữa, Phần mềm BKAVPRO được trang bị công nghệ đột phá Safe Run - thực thi an toàn. Trong chế độ Safe Run, thậm chí quý khách hàng vô tình kích vào file virus hay trang web có nhiều mã độc sẽ cũng vô hại đối với hệ thống.

Phần mềm BKAVPRO có sẵn tính năng cập nhật hoàn toàn tự động, thay là phải cập nhật thủ công như với phiên bản miễn phí. Ngoài ra khách hàng dùng Phần mềm BKAVPRO có bản quyền sẽ được hỗ trợ trực tiếp từ các chuyên gia số một về virus máy tính trong suốt quá trình dùng.
Đến với PhanMemDietVirus365.Com.Vn khách hàng chỉ phải giả 199.000 vnđ cho một key full bản quyền một năm Phần mềm BKAVPRO!
Hãy giữ máy tính của bạn luôn được bảo vệ bởi Phần mềm BKAVPRO!
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
138,879
Bài viết
161,299
Thành viên
182,471
Thành viên mới nhất
aw8rocks

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress
Bên trên