• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Siêu khuyến mãi Phần mềm BKAVPRO chỉ có tại PhanMemDietVirus365.Com.Vn.

#1
Siêu khuyến mãi Phần mềm BKAVPRO chỉ có tại PhanMemDietVirus365.Com.Vn.

Phần mềm BKAVPRO Internet Security là phần mềm diệt virus tiên phong trong dùng công nghệ điện toán đám mây, đạtchứng chỉ đẳng cấp quốc tế VB100 do liên đoàn kiểm định số 1 thế giới Virus Bulletin chứng nhận.
Phần mềm BKAVPRO mà bạn đang xem là phiên bản thương mại và khách hàng phải giả tiền khi kích hoạt. Nếu khách hàng không muốn sử dụng phiên bản Phần mềm BKAVPRO có thể sử dụng BKAV HOME.
Kết hợp giữa công nghệ diệt virus tiên tiến và công nghệ bảo vệ truy cập mạng, Phần mềm BKAVPRO có các chức năng ưu việt mà phiên bản miễn phí Bkav Home không có như là: Diệt virus siêu đa hình (metamorphic virus), chống phần mềm gián điệp - Anti Keylogger, diệt rootkit, công nghệ đánh chặn theo hành vi, bảo vệ usb, tường lửa cá nhân, công nghệ chống bùng nổ.

Không những thế, Phần mềm BKAVPRO được trang bị công nghệ đột phá Safe Run - thực thi an toàn. Trong chế độ Safe Run, thậm chí các bạn vô tình click vào file virus hoặc là web có rất nhiều mã độc sẽ cũng vô hại với hệ thống.

Phần mềm BKAVPRO chứa tính năng cập nhật hoàn toàn tự động, thay là phải cập nhật thủ công như với bản miễn phí. Và khách hàng dùng Phần mềm BKAVPRO có bản quyền sẽ được trợ giúp trực tiếp từ rất nhiều chuyên gia hàng đầu về virus máy tính trong suốt quá trình dùng.
Đến với PhanMemDietVirus365.Com.Vn khách hàng chỉ phải giả 199.000 vnđ cho một key full bản quyền 365 ngày Phần mềm BKAVPRO!
Hãy giữ máy tính của mọi người luôn được bảo vệ bởi Phần mềm BKAVPRO!
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
127,840
Bài viết
149,686
Thành viên
176,683
Thành viên mới nhất
go88_art

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress