Siêu khuyến mãi Phần mềm BKAVPRO chỉ có tại PhanMemDietVirus365.Com.Vn.

vembef

New Member
Siêu khuyến mãi Phần mềm BKAVPRO chỉ có tại PhanMemDietVirus365.Com.Vn.

Phần mềm BKAVPRO Internet Security là phần mềm diệt virus tiên phong trong áp dụng công nghệ điện toán đám mây, đạt đượcchứng chỉ đẳng cấp quốc tế VB100 do tổ chức kiểm định hàng đầu quốc tế Virus Bulletin công nhận.
Phần mềm BKAVPRO mà mọi người đang xem là phiên bản thương mại và mọi người phải mất tiền khi kích hoạt. Nếu mọi người không muốn dùng phiên bản Phần mềm BKAVPRO có thể dùng BKAV HOME.
Kết hợp giữa công nghệ diệt virus tiên tiến và công nghệ bảo vệ truy nhập mạng Internet, Phần mềm BKAVPRO có nhiều tính năng ưu việt mà phiên bản miễn phí Bkav Home không có như: Diệt virus siêu đa hình (metamorphic virus), chống phần mềm gián điệp - Anti Keylogger, diệt rootkit, công nghệ đánh chặn theo hành vi, bảo vệ usb, tường lửa cá nhân, công nghệ chống bùng nổ.

Đặc biệt, Phần mềm BKAVPRO được trang bị công nghệ đột phá Safe Run - thực thi an toàn. Sử dụng chế độ Safe Run, thậm chí khách hàng vô tình click vào file virus hoặc là web có rất nhiều mã độc thì cũng vô hại đối với hệ thống.

Phần mềm BKAVPRO chứa tính năng cập nhật hoàn toàn tự động, thay vì phải cập nhật bằng tay như với bản miễn phí. Hơn nữa khách hàng dùng Phần mềm BKAVPRO có bản quyền sẽ được trợ giúp trực tiếp từ rất nhiều chuyên gia đứng đầu về virus máy tính trong suốt quá trình dùng.
Đến với PhanMemDietVirus365.Com.Vn bạn chỉ phải chi trả 199.000 vnđ cho một key full bản quyền 12 tháng Phần mềm BKAVPRO!
Hãy giữ máy tính của quý khách luôn được bảo vệ bởi Phần mềm BKAVPRO!
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
136,555
Bài viết
158,756
Thành viên
180,973
Thành viên mới nhất
Gỗ Thanh Hùng

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress
Bên trên