Siêu thị coopmart tuyển dụng. Bạn đã biết cách nộp CV online?

New Member
Bài viết
50
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Nghe tin siêu thị coopmart tuyển dụng, bạn háo hức muốn được ứng tuyển ngay? Tuy nhiên, bạn lại băn khoăn không biết nộp CV online hay theo cách truyền thống thì sẽ được đánh giá cao hơn.? Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.
  1. [size=x-large]So sánh giữa cách nộp hồ sơ truyền thống và CV online[/size]
Với cách nộp hồ sơ truyền thống: Bạn sẽ chuẩn bị một bộ hồ sơ với các tài liệu cần thiết đính kèm và mang chúng đến nộp trực tiếp tại văn phòng nhân sự của Siêu thị Coopmart. Bộ phận nhận sự sẽ tiếp nhận hồ sơ và hẹn sẽ trả lời bạn trong một thời gian sớm nhất.
Với cách nộp CV online. Bạn truy cập vào một trang chuyên việc làm như Vietnamworks.com tại phần tin Siêu thị Coopmart tuyển dụng. Ở đây bạn tạo một CV online và trực tiếp gửi nó đến Nhà tuyển dụng. Nhà tuyển dụng tuy không phản hồi ngay, nhưng họ sẽ trả lời kết quả CV của bạn trong thời gian sớm nhất.
Hai cách nộp CV xin việc nêu trên, rõ ràng bạn thấy cách thứ 2 là dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều. Bạn không phải tốn nhiều thời gian hay bất cứ công sức nào, nhưng vẫn có thể gửi được CV của mình đến Siêu thị coopmart tuyển dụng.
Hiện nay, hầu hết các Nhà tuyển dụng đều khuyến khích ứng viên nộp CV online. Như vậy, dù bạn nộp theo cách thức nào thì cũng được đánh giá như nhau. Vậy nên, chẳng có lý do gì mà bạn lại nộp hồ sơ theo kiểu truyền thống cho phức tạp và tốn thời gian của cả đôi bên.
2. Hướng dẫn cách nộp CV online tại VietnamWorks
Hiện tại, Siêu thị Coopmart tuyển dụng có đăng tin trên trang VietnamWorks. Theo đó, ứng viên khi truy cập vào trang chuyên việc làm này, sẽ có thể tìm thấy thông tin tuyển dụng của Siêu thị Coopmart. Sau khi đã đọc kỹ những yêu cầu công việc, quyền lợi, thời hạn nộp hồ sơ,... Bạn tiến hành đăng ký tài khoản tại VietnamWorks và chuẩn bị một CV thật bài bản và ấn tượng.
Sau khi đã hoàn tất các khâu trên, tại tin Siêu thị Coopmart tuyển dụng bạn nhấn vào nút lệnh “Nộp hồ sơ” và tải CV xin việc lên. Như vậy là bạn đã hoàn tất việc gửi CV online của mình đến Nhà tuyển dụng Coopmart. Thật là dễ dàng và nhanh chóng phải không nào?!
Trong thời đại công nghệ như hiện nay, Siêu thị Coopmart tuyển dụng cũng sẽ chấp nhận hình thức nộp CV online này như các hình thức khác. Kết quả vòng CV sẽ được Coopmart trả lời qua gmail hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại của bạn.
Vậy còn chần chờ gì nữa, truy cập ngay Vietnamworks.com để nộp hồ sơ ứng tuyển việc làm tại Siêu thị Coopmart thôi nào?!
Chúc bạn sớm có được một vị trí công việc ưng ý từ đơn vị này!
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
143,805
Bài viết
166,839
Thành viên
192,180
Thành viên mới nhất
789winsoccer

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
143,805
Bài viết
166,839
Thành viên
192,180
Thành viên mới nhất
789winsoccer

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên