SMEI Việt Nam

duy9784

New Member
SMEI Việt Nam ra đời với sứ mệnh mang lại cơ hội phát triển nghề nghiệp và sự khẳng định đẳng cấp quốc tế cho những người làm việc trong lĩnh vực Sales & Marketing tại Việt Nam


thông qua việc tổ chức chương trình đào tạo các chứng chỉ quốc tế: Certified Sales Executive® - CSE®, Certified Marketing Executives® - CME®, và SMEI Certified Professional Salesperson™ - SCPS™ của Tổ chức Sales and Marketing Executive International (SMEI) toàn cầu.

- Chứng chỉ CSE® dành cho giám đốc bán hàng (CSO) và các quản lý bán hàng, giảng viên hay chuyên gia đào tạo quản lý bán hàng và nhân viên bán hàng, và chủ các doanh nghiệp nhỏ.

- Chứng chỉ CME® dành cho giám đốc Marketing (CMO) và quản lý marketing, chủ doanh nghiệp nhỏ, giảng viên và người làm tư vấn trong lĩnh vực marketing.

- Chứng chỉ SCPS™ dành cho các đại diện bán hàng, và quản lý khách hàng.

Chương trình đào tạo được thiết kế bao gồm các nội dung kiến thức căn bản và chuyên sâu về chuyên môn ngành sales & marketing, và gắn liền với chức năng, nhiệm vụ của một vị trí công việc hay một chức danh cụ thể liên quan đến công việc quản lý hoạt động Sales & Marketing trong doanh nghiệp. Chương trình cũng đào tạo những kỹ năng thực hành căn bản và nâng cao gắn liền với yêu cầu thực tế của công việc mà người học đảm nhận, qua đó giúp họ cải thiện kết quả công việc và thành quả hoạt động của bộ phận và tổ chức.

Chương trình là một mô hình đào tạo linh hoạt kết hợp giữa đào tạo trực tuyến (online) và đào tạo trực tiếp (offline) nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả mọi người sinh sống và làm việc ở bất kỳ đâu trên lãnh thổ Việt Nam đều có thể theo học chương trình Sales & Marketing quốc tế với chi phí hợp lý.

Người sở hữu các chứng chỉ chuyên môn này được gia nhập vào cộng đồng các giám đốc Sales & Marketing toàn cầu. Các chứng chỉ do tổ chức SMEI cấp giúp họ gia nhập vào cộng đồng của những người làm nghề Sales và Marketing đạt đẳng cấp quốc tế trên toàn thế giới. Qua đó, họ không những có cơ hội chia sẻ kinh nghiệm làm việc, cập nhật những phát kiến mới trong nghề Sales & Marketing mà không phải trả nhiều chi phí hay phải rời bỏ vị trí công việc hiện tại, mà còn có thể áp dụng những kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp ngay vào công việc thực tế của mình để cải thiện kết quả công việc.

Với sứ mạng được xác định như trên, SMEI VN sẽ luôn đồng hành với người học trên con đường phát triển nghề nghiệp của họ và sẽ góp phần nâng tầm quốc tế cho nghề Sales & Marketing tại Việt Nam.

Hình ảnh về SMEI Việt Nam

Video về SMEI Việt Nam
Chia sẻ kiến thức và niềm vui sống vì một cộng đồng SMEI Việt Nam

SMEI VIỆT NAM
Lầu 1, tòa nhà Central Park, 208 Nguyễn Trãi, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1, TPHCM
Điện thoại: (848) 3925 6009 - 3925 6004 - 3925 7870
Fax: (848)3925 6111
Hotline: 093.888.5103
Email:smeivietnam@smei-vn.org
Website: SMEI VietNam
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
138,857
Bài viết
161,277
Thành viên
182,455
Thành viên mới nhất
keobongdaca

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress
Bên trên