So sánh giấy giặt han jang với bột giặt và nước giặt

Active Member
Bài viết
2,147
Điểm tương tác
0
Điểm
36
So sánh giấy giặt han jang với bột giặt và nước giặt
So sánh giấy giặt han jang với bột giặt và nước giặt. Hiện nay, trên thị trường đang có bán rất nhiều những sản phẩm giặt tẩy với kiểu dáng, mẫu mã và hình thức khác nhau như bột giặt, giấy giặt và nước giặt.. Tuy nhiên, do thị trường quá đa dạng các sản phẩm khiến cho người tiêu dùng không biết nên sử dụng sản phẩm nào là phù hợp với yêu cầu của mình cũng như dùng sản phẩm nào sẽ an toàn với sức khỏe của chúng ta.

Chính vì vậy, tại bài viết này, Mart 24h sẽ cung cấp đến quý khách hàng những thông tin về ưu nhược điểm của các sản phẩm giặt tẩy để quý khách có cái nhìn khách quan hơn và có cho mình sự lựa chọn đúng đắn. Hãy tìm hiểu cùng chúng tôi ngay bây giờ nhé!


Bột giặt và nước giặt có gì khác so với giấy giặt quần áo?


Về điểm chung, 3 thế hệ giặt tẩy quần áo này đều có tác dụng chung là làm sạch áo quần, làm sạch sợ vải giúp quần áo trắng sáng trở lại trạng thái ban đầu.

Tuy nhiên, 3 thế hệ giặt tẩy này cũng có rất nhiều những điểm khác biệt về cả cách thức đóng gói, thành phần, cũng như tác dụng phụ, cụ thể như sau:

  • Về bột giặt: bột giặt là sản phẩm giặt áo quần được coi như ra đời sớm nhất, cho đến hiện tại sản phẩm vẫn chiếm được một vị trí đứng vững chắc trong một bộ phận người dân. Tuy nhiên, loại sản phẩm này cũng xuất hiện một số những nhược điểm như: thường xuyên để lại cặn bám trên áo quần gây mất mỹ quan, khó hòa tan trong nước, thành phần chủ yếu là các chất hóa học có hại cho sức khỏe…
  • Về nước giặt: đây là thế hệ giặt ra đời sau, nhằm phục vụ phần lớn thế hệ người dùng sử dụng máy giặt trong quá trình giặt tẩy. Sản phẩm này khắc phục được nhược điểm để lại cặn trắng trên quần áo của bột giặt vì nước giặt tan hoàn toàn trong nước, không để lại cặn. Tuy nhiên, nước giặt vẫn chứa những thành phần hóa học có hại, chứa các chất lưu hương nhân tạo và với 70% là nước, sản phẩm dễ gây khó chịu vì có trọng lượng khá lớn.
  • Về giấy giặt: đây là thế hệ giặt tẩy thứ 3, kế thừa được những ưu điểm của các sản phẩm trước đó, đồng thời cũng cải thiện được những nhược điểm mà sản phẩm trước đó mắc phải. Cụ thể
Giấy giặt Han Jang là một sản phẩm giặt tẩy sử dụng công nghệ nano bạc giúp đánh bay vết bẩn nhanh chóng, không làm hại sợi vải nên vẫn giữ được màu và dáng áo quần.

Sản phẩm có thành phần 100% từ thiên nhiên, không có chất hóa học nên hoàn toàn an toàn với làn da và sức khỏe của người sử dụng.

Tan hoàn toàn trong nước, kể cả với nước lạnh không để lại cặn bột giặt gây mất mỹ quan

Thiết kế dạng giấy nén mỏng nhẹ, 1 túi chỉ khoảng 100g giặt được khoảng 70kg quần áo. Tiện lợi sử dụng ở bất cứ đâu.

Được tin dùng tại nước sở tại, đồng thời được xuất khẩu đến khoảng 15 nước trên thế giới, trong đó bao gồm những quốc gia phát triển như Đức, Mỹ, Hà Lan…

Thông tin về Han Jang và đơn vị phân phối giấy giặt Han Jang tại Việt Nam
Han Jang được biết đến là một trong những thương hiệu sản xuất nổi tiếng tại Hàn Quốc với nhiều loại giấy giặt và giấy thơm đốn tim người tiêu dùng, các sản phẩm của thương hiệu này đều được người sử dụng đánh giá là an toàn với sức khỏe và có chất lượng cao, phù hợp với nhiều gia đình.

Sản phẩm giấy giặt Han Jang là một trong những sản phẩm của đơn vị này. Hiện nay sản phẩm đã được nhập khẩu và được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi công ty cổ phần Mart 24h. Nếu quý khách có hứng thú với giấy giặt Han Jang hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn trong thời gian nhanh nhất.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,910
Bài viết
168,140
Thành viên
194,124
Thành viên mới nhất
bj888day

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,910
Bài viết
168,140
Thành viên
194,124
Thành viên mới nhất
bj888day

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên