So sánh giấy giặt han jang

kenzjkudo

Active Member
So sánh giấy giặt han jang với viên giặt và trứng giặt
So sánh giấy giặt han jang. Chúng ta vẫn thường biết đến với các sản phẩm giặt tẩy thông thường như nước giặt, bột giặt… Tuy nhiên, vào thời gian gần đây, khi công nghệ kĩ thuật sản xuất và nhu cầu của con người ngày càng được nâng cao thì lại xuất hiện thêm một số những sản phẩm giặt tẩy khác cải tiến hơn, phù hợp với nhu cầu sử dụng của con người hơn.

Các sản phẩm được nhắc đến gần đây chính là viên giặt, trứng giặt và giấy giặt. Vậy những sản phẩm này có những điểm nào khác nhau? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tại bài viết dưới đây nhé!Khái quát về viên giặt, trứng giặt và giấy giặt

Đầu tiên, viên giặt là dạng dung dịch giặt tẩy dạng viên nhỏ, bọc bên trong là dung dịch có tác dụng bẻ gãy các liên kết vết bẩn trên áo quần, từ đó, loại bỏ những vết bẩn bám lại trên sợi vải, trả lại quần áo với hiện trạng ban đầu.

Trứng giặt cũng là một loại chất tẩy rửa trung tính, được đánh giá an toàn với thiên nhiên. Loại sản phẩm này được thiết kế dạng trứng vừa lòng bàn tay, có tác dụng loại bỏ vết bẩn trên áo quần nhờ các viên khoáng nhỏ nằm trong lõi.

Giấy giặt là một thế hệ giặt tẩy được biết đến nhiều tại Hàn Quốc với cấu tạo dạng giấy nén mỏng nhẹ, nhỏ gọn tiện lợi đem theo bên mình dù đi du lịch xa hay đi công tác. Sản phẩm này loại bỏ được vết bẩn chủ yếu nhờ các tinh chất chứa trong giấy giặt đồng thời nhờ công nghệ giặt tẩy nano bạc giúp đánh bay vết bẩn nhanh chóng, kể cả các vết bẩn cứng đầu.So sánh sự khác nhau giữa viên giặt, trứng giặt và giấy giặt
Điểm chung duy nhất của 3 loại sản phẩm này có lẽ chính là tính năng giặt tẩy quần áo được đánh giá cao, thiết kế vô cùng nhỏ gọn. Chức năng giạt tẩy không hề kém cạnh các sản phẩm giặt tẩy cổ điển được ra đời trước đó tại Việt Nam.

Về điểm khác, chúng ta có thể tham khảo dưới đây:

  • Viên giặt: Có cấu tạo dạng viên bọc dung dịch, nhỏ gọn, dùng chủ yếu cho giặt quần áo bằng máy giặt. Chi phí dùng cho sản phẩm này thuộc mức trung bình, mỗi viên giặt có thể dùng để giặt cho khoảng 6 kg quần áo. Vì vậy, đây cũng là nhược điểm của thế hệ giặt tẩy này, sản phẩm này sẽ không sử dụng được với những gia đình giặt tay. Đồng thời, nếu chúng ta giặt với lượng áo quần ít hơn, khoảng 2 đến 3 bộ áo quần mà sử dụng một viên giặt sẽ rất gây lãng phí.
  • Tiếp theo, viên giặt thực chất có các chất liệu sử dụng tương tự như bộ giặt và giấy giặt, vì vậy vẫn có thể gây nên những kích ứng da, gây hại cho cơ thể của chúng ta. Đặc biệt, khi sử dụng viên giặt, bố mẹ cần phải cực kì chú ý bởi viên giặt hình dạng giống viên kẹo rất dễ khiến trẻ tò mò, cắn, xé… việc này khiến dung dịch bên trong bắn ra ngoài có thể gây bỏng, là chất cực độc nếu dung dịch đi vào bên trong cơ thể. Sản phẩm chưa được phân phối chính thức tại Việt Nam.


  • Đối với trứng giặt: đây là một sản phẩm được đánh giá an toàn với sức khỏe và thân thiện với môi trường. làm sạch áo quần nhờ các hạt khoáng bên trong, vì vậy khi sử dụng hết hạt khoáng, chúng ta cần bổ sung nếu không áo quần sẽ không thể được giặt sạch. Sản phẩm này được đánh giá là sử dụng được trong thời gian dài, khoảng 1 đến 2 năm nên tiết kiệm được thời gian đi lại mua sắm của quý khách. Tuy nhiên, mức chi phí ban đầu được bỏ ra cho sản phẩm này cũng khá cao, khoảng trên dưới 1 triệu đồng và sản phẩm cũng chỉ sử dụng được cho máy giặt, đây chính là điều bất tiện khi gia đình bạn sử dụng trứng giặt. Sản phẩm chưa được phân phối chính thức tại Việt Nam.
  • Đối với giấy giặt: giấy giặt là thế hệ giặt tẩy thứ 3, hiện nay sản phẩm giấy giặt, đặc biệt là giấy giặt Han Jang đã được phân phối chính hãng tại Việt Nam. Đây là sản phẩm được thiết kế với dạng giấy giặt mỏng nhẹ, nguyên liệu 100% từ thiên nhiên nên tuyệt đối an toàn với sức khỏe người sử dụng. đồng thời, sản phẩm có thể sử dụng cho cả giặt tay và giặt máy, một tờ giấy giặt có thể dùng cho 7kg quần áo, có thể xe nhỏ khi lượng quần áo ít hơn lượng áo quần được định lượng ban đầu. Tuy nhiên, vì chiết xuất từ thiên nhiên nên giấy giặt khá ít bọt.
Nhìn chung, mỗi sản phẩm nêu trên đều có những nhược điểm và ưu điểm nhất định. Xét cho cùng, giấy giặt chính là sản phẩm khắc phục được khá nhiều những nhược điểm của các sản phẩm nhắc đến trước đó. Hiện nay, Mart 24h là đơn vị phân phối chính hãng của sản phẩm giấy giặt Han Jang. Nếu có bất kì thắc mắc nào về sản phẩm, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
136,753
Bài viết
158,966
Thành viên
181,069
Thành viên mới nhất
789gameink

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress
Bên trên