So với các dòng máy nước nóng sử dụng vào những ngày lạnh

New Member
Bài viết
46
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Để mua sắm đc loại máy hợp lí riêng với nhu cầu SD of từng nhà, hãy đọc thêm một số gợi ý của VnReview bên dưới đây.

Máy nước nóng năng lượng ko khí (bơm nhiệt)

Bình nóng lạnh năng lượng ko khí SD bơm nhiệt là thiết bị đốt nóng SD bơm nhiệt mà chuyển động nhiệt từ nguồn đốt nóng phải chăng (không khí môi trường xung quanh) tới nguồn điện nhiệt cao hơn (bình cất nước nóng).

Như thế bơm nhiệt chính là 1 hệ thống khiến cho tăng cao đốt nóng lượng. Hệ thống này làm việc trên cơ chế of điều hòa nhiệt tốc độ hai chiều, nhưng lại hoạt động theo như nguyên lý ngược đối với quá trình làm lạnh. Phương tiện này sử dụng môi chất lạnh là gas R410A cùng gas R134A.

Chuỗi máy nóng lạnh bơm đốt nóng tích hợp 4 thành phần cơ bản: dàn bay hơi, bình nc nóng nén, máy ngưng tụ cùng van tiết lưu. Với sự luân chuyển nhiệt theo 1 vòng tuần hoàn kín: bay tương đối (trích xuất nhiệt từ không khí khi môi trường kề bên) tới nén tới ngưng tụ (truyền đốt nóng làm nóng nước khi bình nước nóng bảo ôn) đến tiết lưu đến bay khá, đốt nóng lượng đã được truyền từ không khí tồn ở trong môi trường Kế bên sang cho nước đựng trong máy nc nóng bảo ôn cùng đốt nóng.

Bình nóng lạnh gián tiếp

Máy nc nóng gián tiếp là vật dụng làm nóng nước SD máy nc nóng chứa nước bên trong đối với không gian thường từ 15 l - 100 L mà đun nước nóng tới nhiệt độ lắp đặt nối tiếp khoảng từ năm tới mười lăm phút. Bởi vì có máy nước nóng đựng nc nên làm máy nc nóng gián tiếp hơi cồng kềnh, lắp đặt phức tạp với hệ thống đường dẫn nc nóng và lạnh riêng.

etteNen.jpg

Theo chỉ định chung của khá nhiều trung tâm, nhà đều có 02 người nên chọn bình nóng lạnh prime 15l ; bình nc nóng hai mươi l phục vụ hộ gia đình đều có 02 - ba người; máy nc nóng ba mươi lít dùng cho căn nhà có ba - 04 người; máy nc nóng bốn mươi lăm L phục vụ cho nhà có bốn tới năm thành viên. Dù vậy, thực tế một vài căn nhà ko sử dụng bàn tắm thường thường chọn bình nước nóng không gian mười lăm L - 20 L vì khoảng thời gian chờ nước nóng ko lâu; thêm vào đó cũng ko đều có nhà nào chờ thay phiên nhau tắm rửa cần phải nước nóng không sử dụng hết sẽ bị mất đốt nóng, gây hoang phí điện năng.

Bình nóng lạnh gián tiếp bây giờ cũng được một vài nsx gồm 1 số công nghệ kỹ thuật tiên tiến như: chuỗi an ninh đồng bộ đều có ELCB, thiết bị ổn định nhiệt chính xác cao, tiết kiệm điện thông minh, đặc tính hẹn giờ và thanh đốt tự xả sạch.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,541
Bài viết
165,388
Thành viên
190,649
Thành viên mới nhất
ooashasha

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,541
Bài viết
165,388
Thành viên
190,649
Thành viên mới nhất
ooashasha

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên