Stanley Vancouver công viên sát biển đẹp nhất Canada

New Member
Bài viết
284
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Stanley Park Canada

So với các công viên khác, công viên Stanley không lớn lắm chỉ rộng 500ha. Nó nằm gần trung tâm thành phố, từ Quảng trường Canada phía Nam đến đó rất gần. Mặt phía bắc, phía đông và phía tây của công viên được bao quanh bởi biển.Khách tham quan đặt vé máy bay korean air đi Vancouver có thể ngắm công viên xinh đẹp này từ trên không.

staney.jpg


Là những gì giá trị nhất một rừng cây đã tồn tại trước khi thành phố Vancouver được sinh ra, để vẫn được bảo tồn. Nhiều đặc biệt là cây hương nam (tiếng Anh gọi là tuyết tùng, tiếng Pháp gọi là Cèdre), một loài cây có thể sống đến hàng ngàn năm trong lịch sử cổ xưa của người Hy Lạp và người sử dụng nó để đóng Phesnicien buồm thuyền.

Có một con đường vòng quanh công viên, một chiếc xe có thể đi vòng quanh để xem xét toàn bộ khu rừng, và tầm nhìn toàn cảnh biển xung quanh. Chúng tôi nhìn thấy những người đi xe đạp và chạy bộ rất nhiều. Có ngựa kéo xe, chở du khách hoặc các nhóm sinh viên, chạy chậm nên thời gian du khách thưởng ngoạn phong cảnh, tiếng ồn của những con ngựa trên đường cách cách tốt hơn bởi vì công viên nghe rất yên tĩnh.

Đi quanh công viên, du khách book vé máy bay korean air đi chicago đến Vancouver được đưa đến thăm một khu vực đặc biệt, nơi xây dựng các cột totem (totem pole). Totem là tên gọi chung của các con vật mà các bộ lạc bản địa là thánh thiêng và tôn thờ như tổ tiên của họ.

%7Fve-may-bay-di-vancouver-26-03-2015-2.jpg


Các cực totem là tác phẩm điêu khắc bằng gỗ, sơn màu sắc tươi sáng của tác giả là nghệ sĩ của bộ lạc bản địa Ấn Độ. Visualization được hiển thị trong cột là cánh chim thần giang rộng, một con chim ưng với cái mỏ dài và nhiojn, chó sói, đại bàng, rái cá và (hải ly) ...

Cầu treo Capilano Canada

Chúng tôi rời công viên Stanley, lái xe về phía bắc, qua cây cầu nổi tiếng được gọi là cổng Sư tử (Lion Gate Bridge) đi đến một điểm tham quan chính là cầu treo Capilano cho người đi bộ, băng qua con sông cùng tên. Cầu được xây dựng vào năm 1889, có chiều dài 137 mét và cao 70 so với lòng sông, được coi là cây cầu treo dài nhất và ở mức cao nhất thế giới.

Công Ty Vietnam Booking

Website tham khảo vé máy bay korean air đi Washington tại koreanairvn.vn
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,370
Bài viết
165,187
Thành viên
190,515
Thành viên mới nhất
nconbetlol

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,370
Bài viết
165,187
Thành viên
190,515
Thành viên mới nhất
nconbetlol

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên