Sử dụng được thiết bị sạc điện một cách hiệu quả và bền

Member
Bài viết
783
Điểm tương tác
0
Điểm
16
Sử dụng được thiết bị sạc điện một cách hiệu quả và bền

Các thiết bị sạc, tích điện có xu hướng được nhiều người tiêu dùng tìm mua bởi sự tiện dụng và gọn gàng. Vậy  máy phát điện cummins làm thế nào để sử dụng được thiết bị sạc điện một cách hiệu quả và bền? Dưới đây là một số lời khuyên để sử dụng các thiết bị sạc, tích điện.

1. Tập trung vào chức năng chính
d-du-an-a-quang-tu-lieu-denyo-125_1562830233.png


Tất cả những chức năng phụ khác đều tiêu tốn muốn nguồn điện năng đáng kể của thiết bị. Nếu bạn muốn mua một chiếc quạt sạc, thì hãy  giá máy phát điện cummins  chú ý nhiều hơn đến chức năng làm mát, thay vì các chức năng phụ khác như: đèn sáng, nhạc báo, đồng hồ... Còn nếu bạn chú trọng vào tính năng chiếu sáng thì một chiếc đèn sạc sẽ là lựa chọn hợp lý hơn.

Thiết bị tích điện được nhiều khách hàng ưa chuộng vì sự gọn gàng, tiện lợi đặc biệt lúc mất điện

2. Lưu ý đến công suất của ắc quy và cách sạc điện

Phần lớn thiết bị tích điện hay bị “chai” sau khi sử dụng ít tháng là do người tiêu dùng không áp dụng đúng cách sạc với ắc quy. Khi mới mua về, sạc trong vòng 15 tiếng, khi sạc phải tắt hết các chức năng. Dù dùng ít hay dùng nhiều cũng phải sạc lại để ắc quy không bị chai và nguồn điện không bị hụt. Khi không dùng đến thì sạc một lần khoảng 8 – 10 tiếng/ 3 tháng để ắc-quy luôn tích đủ điện.

Tất cả các loại đèn hay quạt chỉ nên sạc điện khi pin gần hết, ắc-quy đầy phải ngừng nạp ngay. Với những loại đèn, quạt không có chức năng ngắt điện khi sạc đầy thì cần chú ý bởi nếu sạc liên tục 48 giờ mà không ngắt cũng sẽ gây hiện tượng chai, phù bình điện.

3. Mua thêm bình ắc-quy dự phòng

Để tăng thời lượng sử dụng cho quạt, và để tăng độ bền cho ắc quy, có thể mua thêm 01 bình ắc-quy dự phòng cho thiết bị. Để chọn đúng chủng loại, bạn tháo bình của thiết bị ra xem và chọn mua đúng tên. Sau khi mua, bạn lắp riêng bình mới mua vào thiết bị, sạc 12 -15 giờ liên tục cho đầy rồi mới lắp thêm bình cũ vào để tạo cân đối điện áp dung lượng. Sau đó có thể sử dụng bình thường một trong hai bình.

4. Mua hàng chính hãng tại các hệ thống cửa hàng hoặc  báo giá máy phát điện cummins trung tâm điện máy siêu thị uy tín

Tại các cửa hàng này, bạn sẽ được nhân viên bán hàng tư vấn rõ cách sử dụng cũng như độ bền của sản phẩm và chính sách bảo hành. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể yêu cầu được thử sản phẩm ngay tại chỗ.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
143,833
Bài viết
166,868
Thành viên
192,197
Thành viên mới nhất
ceothanhtamok9

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
143,833
Bài viết
166,868
Thành viên
192,197
Thành viên mới nhất
ceothanhtamok9

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên