Sử dụng phần mềm quản lý spa đem lại cho bạn những lợi ích gì?

New Member
Bài viết
19
Điểm tương tác
0
Điểm
1
Chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện, nhu cầu làm đẹp của con người cũng được nâng cao. Vậy nên, việc kinh doanh spa hiện nay đang là ngành nghề được phát triển nhất hiện nay. Tuy nhiên, ngành nghề càng có nhiều tiềm năng thì quá trình quản lý spa cũng không gặp ít khó khăn. Với Phần mềm quản lý spa sẽ giúp bạn xử lý những rắc rối đang gặp phải tại spa của bạn. Hãy tham khảo cho mình những phần mềm quản lý spa phù hợp nhất nhé!

Một số khó khăn mà các nhà kinh doanh spa thường gặp phải

 • Số lượng khách hàng tăng thêm, việc quản lý trở nên phức tạp, quá trình chăm sóc khách hàng trở nên kém chất lượng.
 • Nhu cầu khách hàng sử dụng các dịch vụ tại spa khác nhau, sự khác biệt giữa các gói trị liệu kết hợp với số lượng khách hàng gia tăng khiến bạn không thể kiểm soát chính xác được.
 • Quản lý nhân viên : tính lương, nhân viên nghỉ phép, tiền lương hoa hồng của mỗi nhân viên, thời gian và chất lượng làm việc của mỗi nhân viên,…bạn buộc phải nắm bắt và xử lý công việc một cách hiệu quả nhất.
 • Thất thoát các hóa đơn, tài chính khiến cho hoạt động kinh doanh của spa gặp nhiều khó khăn. Nếu không có cách giải quyết quản lý khoa học từ các hóa đơn nhỏ đến các hóa đơn lớn thì spa của bạn sẽ gặp phải vấn đề rắc rối lớn.
Nhận thấy những khó khăn đó từ kinh doanh spa, sự ra đời của phần mềm quản lý spa trở thành một giải pháp tối ưu hiệu quả dành cho các nhà quản lý spa có thể đảm bảo sự phát triển hiệu quả.

Lợi ích của việc sử dụng phần mềm spa

phan-mem-quan-ly-spa-1.jpg


 • Với việc sử dụng phần mềm quản lý spa cho phép bạn quản lý được tất cả các khách hàng của mình dù số lượng lớn : lưu thông tin khách hàng, mã  quản lý, thông tin gói dịch vụ, ngày bắt đầu và kết thúc liệu trình, số lượng mỹ phẩm còn lưu trong kho, số lượng mỹ phẩm dùng trong 1 liệu trình,…
 • Quản lý nhiều cơ sở : bạn đang là chủ kinh doanh spa của nhiều chi nhánh khác nhau, việc quản lý cũng gặp không ít khó khăn trong việc di chuyển. Khi sử dụng phần mềm quản lý spa bạn có thể giải quyết các vấn đề trên bằng 1 hệ thống nhanh chóng và chính xác, có thể đặt sự so sánh qua các dữ liệu trên bảng biểu. Từ đó các chủ spa có thể dễ dàng hơn trong việc quản lý spa của mình. Tránh được sổ sách lằng nhằng và nhất là bạn có thời gian để lên kế hoạch kinh doanh, phát triển hơn ở nhiều chi nhánh.
 • Chức năng quản lý tài chính : phần mềm sẽ thay bạn tính toán, trình bày báo cáo doanh thu không thể chuyên nghiệp hơn. Với phần mềm quản lý spa báo cáo doanh thu còn có thể được xem từ xa bằng smartphone, hỗ trợ xuất file, in ấn đầy đủ, quan trọng hơn là có thể tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc.
 • Chức năng quản lý lịch hẹn khách hàng : quản lý các thông tin các lịch hẹn, xem được lịch ngày –tháng-tuần đặt trước hoặc các lịch hẹn trong các khứ, bạn có thể tìm tên hoặc số diện thoại trên thanh tìm kiếm của những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ sẽ tự động hiển thị tên khách hàng để nười dùng dễ lựa chọn.
 • Chức năng chấm công nhân viên : Sử dụng phần mềm sẽ giúp người chủ kinh doanh tính toán và quản lý được nhân viên của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.
 • Chức năng bán hàng, xuất hóa đơn và quản lý hàng tồn : 1 spa có nhiều mặt hàng, việc quản lý sẽ dễ dàng hơn khi sử dụng phần mềm. Quản lý bán hàng, doanh thu và kết nối với máy in hóa đơn.
 • Quản lý các chương trình khuyến mãi : cung cấp các công cụ để chủ spa thực hiện những chương trình khuyến mãi để thu hút khách hàng, các chương trình khuyến mãi phong phú : thực hiện giảm giá, tặng kèm các sản phẩm, …
 • Và một số chức năng sử dụng hiệu quả khác như : quản lý khách hàng, quản lý các thiết bị đang kết nối, đồng bộ thông tin, quản lý tồn kho,…
Khi bạn sử dụng phần mềm quản lý spa của TIMESPA hoàn toàn có sự khác biệt tích cực hơn các thiết bị quản lý spa khác trên thị trường.

Đặc điểm nổi bật của phần mềm quản lý spa :
 • Tùy chỉnh linh hoạt.
 • Đơn giản, dễ sử dụng.
 • Quản lý tổng thể chi tiết và chính xác.
Từ nay công việc quản lý spa của bạn sẽ dễ dàng hơn khi bạn lựa chọn cho mình một phần mềm quản lý spa thích hợp với nhu cầu quản lý của mình tránh được những rủi ro không mong muốn thường gặp. Hãy sử dụng phần mềm spa để có những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt. Chúc cho Quý doanh nghiệp luôn thành công và phát triển.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,010
Bài viết
167,092
Thành viên
192,508
Thành viên mới nhất
dieuanh

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,010
Bài viết
167,092
Thành viên
192,508
Thành viên mới nhất
dieuanh

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên