Sự khác nhau giữa tủ bếp lắp ghép module với tủ bếp truyền thống

Member
Bài viết
121
Điểm tương tác
0
Điểm
16
Tủ bếp lắp ghép module ngày nay dần được phổ biến trong chọn lựa nội thất. Vì tính linh hoạt trong sử dụng, tiện lợi cho gia chủ. Bài viết dưới đây để rõ hơn về tủ bếp lắp ghép, và sự khác biệt so với tủ bếp truyền thống.
Tủ bếp lắp ghép module là gì?
Tủ bếp lắp ghép (hay được gọi là tủ bếp module) là tủ bếp được làm tù các khối độc lập và riêng lẻ. Tủ bếp được đóng theo kiểu này là những khoang tủ được đóng thành những khối tủ riêng biệt có thể lắp ráp với nhau, tạo thành một hệ tủ bếp hoàn chỉnh.
tu-bep-lap-ghep-module.jpg

Tủ bếp lắp ghép màu sắc trang nhãt
Tủ bếp lắp ghép được lắp theo trình tự nhất định và dễ dàng tháo lắp. Vì được ghép từ nhiều khối riêng lẻ nên dễ linh động tủ bếp theo diện tích thực tế. Phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia chủ. Tiết kiệm được diện tích, thời gian và công sức trong quá trình lắp ghép tủ bếp.
tu-bep-lap-ghep-4.png

Tủ bếp chữ L đẹp hiện đại
Sự khác biệt của tủ bếp lắp ghép module và tủ bếp truyền thống
Tủ bếp truyền thống cố định về hình dạng, được thiết kế nguyên khối, làm theo đúng thiết kế. Vì tủ bếp cố định nên sẽ hạn chế về phần linh động và thay đổi trong quá trình sử dụng. Nếu gia chủ thích sự thay đổi, thích tính linh hoạt và không thích cố định nhàm chán, thì lựa chọn tủ bếp lắp ghép là lựa chọn tốt nhất. Đáp ứng được nhu cầu sử dụng thường ngày.
tu-bep-lap-ghep-1.jpg

Tủ bếp lắp ghép chữ I cho nhà nhỏ
So về giá thành tủ bếp truyền thống thường cố định bằng gỗ tự nhiên. Tủ bếp lắp ghép thường chọn sử dụng gỗ công nghiệp. Vì vậy tủ bếp truyền thống có giá thành chi phí cao hơn tủ bếp lắp ghép module.

Vì được lắp ghép từ các khối hình nên quá trình vận chuyển cũng dễ dàng hơn.

Trên đây là những thông tin cơ bản về tủ bếp lắp ghép và tủ bếp truyền thống. Hy vọng sẽ là thông tin hữu ích cho gia chủ trong việc chọn lựa làm tủ bếp phù hợp.
Xem thêm: Tủ bếp lắp ghép module – Giải pháp tức thời cho mọi công trình
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,180
Bài viết
167,278
Thành viên
192,785
Thành viên mới nhất
MinnieVoyl

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,180
Bài viết
167,278
Thành viên
192,785
Thành viên mới nhất
MinnieVoyl

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên