Sự nguy hại khôn lường từ các chất tẩy rửa trong gia đình bạn.

Active Member
Bài viết
2,147
Điểm tương tác
0
Điểm
36
Sự nguy hại về chất tẩy tẩy rửa trong gia đình bạn.
Sự nguy hại về chất tẩy. Hiện nay hầu hết các gia đình đều sử dụng các chất tẩy rửa như xà phòng giặt, rửa bát, lau nhà, …. Theo thống kê của tổ chức bảo vệ môi trường thế giới, tính đến hiện nay đã có khoảng 86000 chất hóa học có trong các sản phẩm tẩy rửa, trong đó chỉ có khoảng 7% sản phẩm tẩy rửa là an toàn với sức khỏe, số còn lại là từ độc hại đến rất nguy hiểm cho sức khỏe.


Vì sao cần sử dụng các chất tẩy rửa trong gia đình?

Hiện nay, đa phần các gia đình ở Việt Nam đều không thể thiếu các chất tẩy rửa. Các chất tẩy rửa này được dung để vệ sinh nhà cửa, rửa bát, rửa tay, …. Phần lớn mọi người cho rằng sử dụng các chất tẩy rửa này là bảo vệ sức khỏe của gia đình. Tuy nhiên, điều này có thật sự đúng không? Hầu hết các thành phần chính để sản xuất chất tẩy rửa chủ yếu là hóa chất. Những chất hóa học này vô cùng độc hại với sức khỏe người sử dụng và còn tiềm ẩn nguy cơ gây ô nhiễm môi trường chầm trọng.

Tác hại của các chất tấy rửa trong gia đình bạn.

  1. Chất tẩy rửa có thể gây các bệnh về phổi ở phụ nữ
Phụ nữ là người làm việc nhà chính trong gia đình. Ho phải trực tiếp tiếp xúc với các hóa chất tẩy rửa. Các loại hóa chất này chứa rất nhiều chất kích thích, có khả năng tác động trực tiếp lên đường hô hấp của họ, qua đó chuyển đến và tích tụ tại phổi.

Không chỉ vậy, các loại thuốc tẩy và amoniac ở trong chất tẩy rửa sau sử dụng một thời gian dài có thể gây “xơ hóa” mô phổi, khiến các bệnh lý về phổi ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn.

  1. Các chất tẩy rửa có thể gây tổn thương da
Các chất tẩy rửa phổ biến trong gia đình hầu hết có chứa hóa chất độc hại, các chất này gây tổn thương ở da, gây ngứa, sưng phồng, nổi bọng nước, lột bong da, ….

Các chất tẩy rửa có chứa chất hoạt động bề mặt anion, … có khả năng loại bỏ lớp bảo vệ da nhờn, ăn mòn da.

  1. Chất tẩy rửa gây tổn thương chức năng miễn dịch
Trong chất tẩy rửa có các chất huỳnh quang, làm trắng sáng khó phân hủy, chúng xâm nhâoj và tích tụ trong cơ thể người dung theo thời gian, làm giảm khả năng miễn dịch của người dùng.

  1. Nguy cơ gây ung thư ở các chất tẩy rửa
Trong một vài loại chất tẩy rửa có chứa formaldehyde. Chất này có thể gây ung thư, dị ứng và hen suyễn chỉ trong một thời gian ngắn sử dụng.

  1. Chất tẩy rửa làm tổn thương mạch máu
Với các chất tẩy rửa thường được quảng cáo là chỉ cần vài giọt là có thể làm sạch hoàn toàn có hoạt tính hóa học cực kỳ mạnh. Phần lớn các loại hóa chất này chứa dung môi ethylene glycol monobutyl ether. Những chất sẽ phá hủy đến các tế bào hồng cầu của bạn thông qua da, từ đó gây tổn thương ở mạch máu và gây xáo trộn ở hệ thống mạch máu.

  1. Nguy cơ ảnh hưởng đến cơ quan sinh sản
Hiện nay có rất nhiều chất tẩy rửa và có chứa clorua. Nếu bạn sử dụng các chất clorua quá mức trong một thời gian dài, chức năng hoạt động bình thường của hệ thống sinh sản có thể bị phá hỏng.

  1. Hệ thần kinh có thể bị ảnh hưởng
Phần lớn các chất tẩy rửa trong gia đình có chất tạo mùi hương tổng hợp và chất lưu hương. Các chất này có thể gây ra nhiễm độc mãn tính ở hệ thần kinh, gây ra các triệu chứng như chóng mặt, buồn nôn, nôn, chán ăn ….

Có nên lựa chọn sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên?
Hiện nay, các sản phẩm tẩy rửa có nguồn gốc từ tự nhiên đang ngày càng được các chị em phụ nữ ưa chuộng sử dụng. Đây là sự lựa chọn rất đúng đắn bởi các chất tẩy rửa có nguồng gốc từ tự nhiên vừa an toàn mà khả năng tẩy rửa cũng không kém già các chất hóa học.

Thấu hiểu được điều đó, Mart 24h giới thiệu sản phẩm giặt Hàn Quốc Han Jang có nguồn gốc hoàn toàn từ tự nhiên, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người sử dụng. Sản phẩm được ứng dụng công nghệ NANO mới, với tính năng diệt trùng, kháng khuẩn, bảo vệ vải không chỉ an toàn mà còn bảo vệ quần áo và sức khỏe của gia đình bạn. Han Jang có hương thơm nhẹ nhàng, tự nhiên, nói không với các chất hóa học, các chất lưu hương độc hại, quần áo sau khi sử dụng Han Jang luôn mềm mại, giúp gia đình thoải mái và tự tin suốt ngày dài, không cần lo lắng nguy cơ tiềm ẩn về sức khỏe có trong các chất hóa học nữa.

Han Jang được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và phân phối độc quyền tại Mart 24h.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,776
Bài viết
167,995
Thành viên
193,845
Thành viên mới nhất
pickleball

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,776
Bài viết
167,995
Thành viên
193,845
Thành viên mới nhất
pickleball

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên