Sữa meiji có tốt không?

New Member
Bài viết
90
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Vấn đề chọn sữa phù hợp dành cho trẻ là rất quan trọng. Nó ảnh hưởng trực tiếp tới chất dinh dưỡng bé cần để phát triển cơ thể, trí tuệ, hệ thần kinh, não bộ,....

Vậy hiện nay loại sữa nào tốt nhất cho bé? Đây chắc hẵn là một câu hỏi đã hiện hữu rất nhiều trong tất cả các ông bồ bà mẹ khi chăm sóc con lần đầu.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều dòng sữa nổi tiếng và có thị phần lớn như sữa abbott, sữa meiji, sữa glico, sữa wakodo, sữa morinaga,... Mỗi dòng sữa lại có một đặc tính, đặc điểm khác nhau.

Alberomilk chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi quân tâm của khách hàng dành cho sữa meiji như: "Sữa meiji có tốt không?", "Sữa meiji có bị táo bón không?", "cách pha sữa meiji thế nào", "cách bảo quản sữa meiji thế nào",.... Điều ấy cho thấy sữa meiji được rất nhiều các mẹ quan tâm.

Sữa meiji là một trong những dòng sữa nổi tiếng tới từ đất nước mặt trời mọc. Sữa meiji là dòng sữa mát, có thành phần chất dinh dưỡng gần với sữa mẹ. Trước đây để sữa meiji có thể xuất hiện ỏ các shop, các của hàng, các công ty chuyên phân phối sữa thì sữa meiji đều là sua meiji xach tay từ nhật bản do các người từ nhật mang về nên nhiều lúc thị trường bị cháy hàng và tạo thành cơn sốt sữa. Nhưng hiện tại đã có nhiều công ty làm việc trực tiếp với nhà sản xuất bên nhật để mang sữa nhập khẩu qua đường hàng không hoặc đường biển về nên bạn hoàn toàn yên tâm là sữa lúc nào cũng có sẵn cho cọn yêu của bạn.

Sữa meiji được chia ra làm 2 loại: Sữa meiji 0 - 1 (Sữa meiji số 0) là sữa dành cho bé từ 0 - 1 tuổi. Sữa meiji 1 - 3 (Sữa meiji 9) là sữa dành cho bé từ 1 -3 tuổi.

Sữa Meiji 0 chỉ tập trung các dưỡng chất cần thiết nhất cho sự phát triển của bé ở độ tuổi này và các thành phần thiên nhiên này đều được kiểm định chất lượng hết sức chặt chẽ. Vì chỉ tập trung vào các nhóm dưỡng chất thiết yếu nhất nên sau một thời gian sử dụng, có thể cân nặng các bé không tăng nhiều như các loại sữa khác nhưng chiều cao thì phát triển rõ rệt. Canxi trong Meiji số 0 giúp cho bé cứng cáp, nhanh biết lẫy, biết bò, góp phần làm giảm nguy cơ còi xương ở trẻ cũng như xây dựng một hàm răng chắc khỏe sau này. Xương chắc khỏe cũng giúp bé nhanh biết đi, đứng, hệ xương khỏe để nâng đỡ cơ thể. Bổ sung canxi cũng giúp cho bé không có nguy cơ rụng tóc hình vành khăn, bẹt đầu... Tuy nhiên để phát huy hiệu quả tốt nhất thì các mẹ nên cho bé tắm nắng hàng ngày.

Meiji số 9 được bổ sung nhiều Canxi, vitamin D3. Hai dưỡng chất này rất cần thiết cho việc "cải thiện chiều cao" của trẻ. Cũng như người bạn Wakodo, Meiji nổi tiếng là mát, dễ tiêu hóa vì có thành phần giống với sữa mẹ. Chính vì thế các bé rất ít khi bị nóng hay táo bón. Meiji số 9 được sản xuất theo tiêu chí của các nhà dinh dưỡng Meiji - chỉ bổ sung các chất khoáng, vitamin cần thiết nhất cho cơ thể bé. Theo tiêu chí này các nhà dinh dưỡng không đặt nặng vấn đề cân nặng mà chỉ duy trì ở mức cân nặng bình thường với chiều cao lí tưởng. Những người sử dụng Meiji cho con em mình có thể có thể cảm nhận rõ rệt điều đó sau một thời gian sử dụng.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,731
Bài viết
165,624
Thành viên
190,889
Thành viên mới nhất
lodeonlinebz

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,731
Bài viết
165,624
Thành viên
190,889
Thành viên mới nhất
lodeonlinebz

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên