Sữa Wakodo - Sự lựa chọn dành cho bé

New Member
Bài viết
90
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Xuất hiện tại Việt Nam từ 2007 đến nay, Sữa Wakodo đã tạo ra một bước tiến dài tại thị trường Việt Nam. Hàng ngàn, hàng triệu các bà mẹ sử dụng Wakodo cho con em mình trong giai đoạn đầu phát triển của trẻ và con số càng ngày càng tăng mạnh. Sữa Wakodo được biết đến là một trong những dòng sữa chất lượng cao được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản. Dây chuyền sản xuất chặt chẽ nghiêm ngặt nhằm mang đến cho người tiêu dùng những lon sữa, hộp sữa với chất lượng đồng nhất.

- Thứ nhất: Thành phần giống sữa mẹ
- Thứ hai: Sữa tan rất nhanh
- Thứ ba: Mùi tự nhiên
- Thứ tư: Dây chuyền sản xuất tự động
- Thứ năm: Thiết kế đặc biệt của nắp và muỗng

Sữa wakodo số 0

Sữa Wakodo số 0 của Nhật là sữa công thức bổ sung dưỡng chất thiếu yếu cho sự phát triển tối ưu của trẻ từ 0 đến 9 tháng, hỗ trợ các chức năng của não, mắt và hệ thần kinh trung ương phát triển tốt nhất, giúp bé học hỏi, khám phá thế giới xung quanh một cách tốt nhất.

Thành phần dinh dưỡng chính có trong sữa Wakodo số 0

- Có chứa những thành phần dinh dưỡng có trong sữa mẹ. Sản phẩm còn được bổ sung DHA, Nucleotides, β-caroten, oligosaccharide, lactoferin là những thành phần thiết yếu cho sự phát triển của trẻ nhỏ.
- Bổ sung DHA (docosahexaenoic acid) có trong sữa mẹ đóng vai trò quan trọng cho sự phát triển khỏe mạnh và hoạt động tốt các chức năng của não, mắt và hệ thần kinh trung ương.
- Sữa Wakodo số 0 đạt được sự cân bằng lý tưởng giữa các acid béo thiết yếu có trong sữa mẹ, đảm bảo sự phát triển toàn diện thể lực và trí tuệ.
- Bổ sung năm loại Nucleotide như trong sữa mẹ rất cần thiết cho sự tăng cường hệ miễn dịch và sự phát triển của hệ tiêu hóa.
- Cung cấp các vitamin và khoáng chất thiết yếu với tỷ lệ thích hợp, dễ hấp thu và cần thiết cho sự phát triển các chức năng quan trọng của cơ thể.
- Sữa Wakodo số 0 còn được bổ sung beta-carotene, một chất chống oxy hóa, giúp cho hệ miễn dịch khỏe hơn.

Sữa Wakodo số 9

Sữa Wakodo số 9 850gr là sữa bột cho bé được bổ sung DHA có trong sữa mẹ giúp sự phát triển các chức năng của não, mắt và hệ thần kinh trung ương. Cho bé phát triển tốt nhất về trí tuệ, giúp bé học hỏi và khám phá thế giới xung quanh nhanh hơn.

Mùi vị thuần khiết, nhạt và mát, gần giống với sữa mẹ, sữa Wakodo GunGun số 9 850g thích hợp ngay với cả những trẻ khó ăn, khó chuyển đổi sữa.
Bổ sung 5 loại Nucleotides thiết yếu, Oligosaccharid và beta-carotenen, sữa giúp kích thích tiêu hóa và tăng cường chức năng miễn dịch cho cơ thể.

Đảm bảo tăng cường hàm lượng DHA, vitamin và khoáng chất cần thiết khác để bé phát triển toàn diện cả thể chất lẫn trí não.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,292
Bài viết
165,098
Thành viên
190,421
Thành viên mới nhất
danhgianhacaionline

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,292
Bài viết
165,098
Thành viên
190,421
Thành viên mới nhất
danhgianhacaionline

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên