Tại sao nên tiêm và làm đầy Vùng thái dương

Tiêm đầy Vùng thái dương là một biện pháp giúp Thái dương đầy đặn hơn. Từ đó giúp cho khuôn mặt trở nên hài hòa và cân đối hơn bao giờ hết. Hãy cùng TMV Phú Khang tìm hiểu về cách tiêm đầy Thái dương này nhé.

Tiêm làm đầy Chỗ thái dương là gì?
Tiêm làm đầy Thái dương là một giải pháp giúp khách hàng lão hóa da mặt trở nên trẻ trung hơn. Hiện tượng hai bên Thái dương hóp sâu vào thường xảy ra một cách tự nhiên theo độ tuổi.
Giảm cân hay tập thể dục cường độ cao đều có thể khiến giảm mỡ ở những vùng này. Chuyển động mắt lặp đi lặp lại có thể khiến các nếp nhăn nông sâu quanh mắt cũng khiến cho gương mặt trở nên già nua so với phần còn lại. Thế nên bạn cần xem thêm bài viết tại sao nên độn Thái dương ( https://caymotuthanphukhang.tumblr.com%2Fpost%2F619410941120053248 ) để biết thêm chi tiết về phương pháp làm đẹp hiện đại này.
Đối tượng phù hợp nên tiêm làm đầy Chỗ thái dương
Với phương pháp làm đẹp tiêm làm đầy Vùng thái dương sẽ dành cho những người:
 • Chỗ thái dương bị lõm
 • Hóp bẩm sinh
 • Hóp do quá gầy
 • Hóp do bệnh lý thể chất
Thế nên đây là Những trường hợp nên tiêm để làm đầy Thái dương. Đảm bảo gương mặt trở nên cân bằng và hài hòa hơn so với mong đợi.
Ưu điểm của tiêm làm đầy Thái dương

Ưu điểm:
 • Hiệu quả cao, Vùng thái dương căng mịn và trở nên đầy đặn hơn
 • Quy trình thực hiện nhanh chóng, thời gian thực hiện từ 10 – 15 phút (nếu sử dụng phương pháp làm đẹp tiêm filler)
 • Thời gian nghỉ dưỡng và hồi phục nhanh chóng
 • Không đau như sử dụng các phương pháp làm đẹp khác
Nhược điểm:
 • Tiêm filler thì thời gian duy trì kết quả ngắn, tạm thời
 • Có thể sưng, bầm và nổi nốt sau khi tiêm
 • Có thể gây mù lòa nếu tay nghề bác sĩ kém
Do đó mà các chị em cần chọn các biện pháp phù hợp với bản thân. Tiêm làm đầy Vùng thái dương cần có trung tâm uy tín và bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao. Giống như việc các chị em chọn cấy mỡ Thái dương sẽ tốt hơn thay vì tiêm filler như thế này.
Các kỹ thuật tiêm làm đầy Vùng thái dương
Dưới đây Phú Khang xin gửi đến các chị em hai phương pháp làm đẹp tiêm làm đầy Chỗ thái dương bao gồm:
 • Kim nhọn: kỹ thuật này dùng một mũi kim nhọn đi qua phần trên của Thái dương. Filler sẽ được tiêm tại một điểm duy nhất và đi xuống phía sau cơ Chỗ thái dương.
 • Kim cannuala đầu cùn: sử dụng loại kim này để tránh tình trạng giảm thiểu nguy cơ đâm vào động mạch hoặc tĩnh mạch. Kỹ thuật này sẽ tiêm nông hơn và sẽ tiêm vào vùng có nhiều mạch máu hơn.
Làm đầy Chỗ thái dương bằng cấy mỡ từ chính bản thân
Để làm đầy Vùng thái dương ngoài kỹ thuật tiêm trên còn có phương pháp cấy mỡ. Quy chuẩn này cũng cần ít thời gian nghỉ dưỡng nhưng mang đến kết quả lâu hơn.
Thế nên nhiều người lựa chọn phương pháp làm đẹp làm đầy Thái dương bằng mỡ từ chính bản thân. Vậy nên chị em không cần quá lo sợ rằng phương pháp làm đẹp này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe về sau.
Kết luận:
Qua bài viết tiêm đầy Chỗ thái dương mà thẩm mỹ viện Phú Khang hay tại https://caymotuthanphukhang.tumblr.com/ vừa cung cấp. Hy vọng hội chị em đã lựa chọn được cho mình phương pháp phù hợp góp phần làm chị em tự tin hơn.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
136,488
Bài viết
158,689
Thành viên
180,928
Thành viên mới nhất
go88-fo

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress
Bên trên