Tầm nhìn của các nhà đầu tư về căn hộ newberry

New Member
Bài viết
148
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Ý tưởng về những gì là có giá trị thay đổi từ người này sang người tiếp theo. Một người có thể nghĩ rằng vé cho một buổi hòa nhạc hoặc thể thao lớn giữ giá trị rất lớn trong khi những người khác sẽ không có quan tâm đến họ cả. Đó là tất cả tương đối trong thế giới bất động sản - cùng có thể nói về hai người nhìn vào cùng một mảnh bất động sản. Một nhà đầu tư có thể xem xét các can ho newberry và trong vòng hai phút biết rằng họ sẽ không thể làm cho một đề nghị. Nhà đầu tư khác có thể nhìn vào cùng một căn hộ và có dấu hiệu đồng đô la của họ nghĩ rằng họ có thể có chỉ cần nhấn một chạy về căn hộ.


Làm thế nào để là một nhà đầu tư dự án newberry thành công ?


Có rất nhiều nhà đầu tư hiểu biết đó sẽ thấy giá trị trong khu phố và những bộ xương của căn hộ chứ không phải là trạng thái hiện tại của nó. Nếu quý khách có thể đến được với các căn hộ du an newberry đầu tiên, đó là công việc để làm cho người bán xem tất cả đó là sai với căn hộ và bán cho quý khách một cách nhanh chóng. Quý khách cần để hiển thị hoặc với hình ảnh hoặc bản dự toán các mụn cóc trên căn hộ mà không overplaying tay nhiều và làm cho chúng tự hỏi những gì quý khách đang nhìn thấy trong những căn hộ mà họ không.
8842884_orig.jpg


Nếu quý khách đang đầu tư vào một thị trường novaland có nhu cầu đầu tư cao, quý khách có cần phải có được các đặc tính đầu tiên hoặc xem xét để tìm giá trị mà những người khác thì không. Trong hầu hết các trường hợp, điều này có nghĩa là mua vịt con xấu xí và nhận được giá trị thông qua các công việc quý khách làm. Đây là một chiến lược mà làm việc cho nhiều nhà đầu tư, nhưng quý khách sẽ phải sẵn sàng để có được bàn tay chưa được trang trí và nhìn qua một thuộc tính điều kiện hiện tại. Thuộc tính bằng nước hoặc cháy thiệt hại có thể được quyền lên hẻm. Thông thường, nhiều hơn một căn hộ được chuyển qua, sâu sắc hơn những giảm giá quý khách có thể nhận nó. Đây là những loại giao dịch quý khách cần phải tìm kiếm. Chỉ vì một nhà đầu tư thông qua nó trên không có nghĩa là nó là một việc xấu cho quý khách.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,439
Bài viết
165,261
Thành viên
190,599
Thành viên mới nhất
hoquangkhaipv

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,439
Bài viết
165,261
Thành viên
190,599
Thành viên mới nhất
hoquangkhaipv

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên