Tầm quan trọng của phong thủy nhà ở

Member
Bài viết
530
Điểm tương tác
0
Điểm
16
Tầm quan trọng của phong thủy nhà ở

“Phong thủy là nghiên cứu về khí và sự dịch chuyển của khí để biết sự ảnh hưởng của nó đến con người trong môi trường đó.”

Trong Phong Thủy, 4 yếu tố được nghiên cứu nhiều chính là:

– Môi trường: gồm những yếu tố xung quanh, hữu hình,  bán đất nền dự án Cam Ranh vô hình ảnh hưởng đến chúng ta như khí hậu, địa hình, nhiệt độ..xa hơn là sự ảnh hưởng của các chòm sao, ngôi sao, …

– Dân cư: Liên quan đến các yếu tố thuộc về dân cư trong môi trường đó, dân trí, độ tuổi, tầng lớp, văn hóa…
vi-tri-du-an-nha-pho-para-grus.jpg


– Thời điểm: mỗi thời điểm – thời gian khác nhau cũng sẽ có các yếu tố ảnh hưởng khác nhau đến con người, đến chúng ta.

– Hình dạng ( ví dụ hình dạng ngôi nhà ): Nếu nghiên cứu sâu hơn về ngũ hành, chúng ta sẽ  bán đất nền bãi dài cam ranh thấy mỗi hình dạng khác nhau sẽ có tính chất khác nhau, mang đến nguồn năng lượng khác nhau và đại diện cho 1 Hành khác nhau.

Ví dụ: Hành Hỏa biểu hiện bởi các hình dạng nhọn, hành Mộc được biểu hiện bởi hình Chữ Nhật …

2. Tầm quan trọng của phong thủy nhà ở
Ứng dụng rõ rệt nhất của Phong Thủy chính là sử dụng để lựa chọn, xây dựng, hóa giải những năng lượng xấu nơi chúng ta sinh sống để mang đến một môi trường sống hài hòa, cân bằng, an nhiên nhất. Từ đó, sẽ mang đến sức khỏe dồi dào, tài lộc, may mắn và hạnh phúc đến với gia đình.

Một số mẹo trong phong thủy nhà ở kiếm bộn tiền
1. Làm cho cửa chính nhà bạn có sức mời chào
Nếu cửa chính nhà bạn khó tìm hoặc khiến người ta bối rối không biết lối vào thì cơ hội, may mắn đến với bạn cũng như vậy. Bạn có thể làm cổng hoặc mái vòm để đánh dấu lối vào nhà mình. Hãy quét sạch sẽ lối đi và bậc thềm, đặt chậu cây cảnh ở trước cửa và sử dụng tấm đệm chùi chân có màu sáng và sạch.

2. Trang hoàng nhà cửa bằng màu đỏ, tím và xanh lá cây
Màu sắc có ảnh hưởng cực kỳ mạnh đến phong thủy. Màu đỏ được coi như là màu của thịnh vượng và quyền lực.

Màu tím và xanh lá cây cũng là những màu thu hút thần tài nhưng khá kén. Nếu bạn đã không thích màu xanh lá cây thì nó sẽ chẳng thể có tác dụng với bạn. Nhưng nếu bạn thích màu tím, tại sao lại không vẽ một bức tường hoa oải hương hay đặt những chiếc gối ôm màu tím lên bộ sofa nhà mình và tận hưởng cảm giác mà không gian nhà bạn mang đến. 

3.  Lựa chọn màu yêu thích
Một trong những sai lầm lớn nhất mà nhiều người mắc phải là cố lựa chọn những màu sắc mà bản thân họ không thích.

Ví dụ như màu đỏ được coi là màu may mắn và thu hút tiền bạc, nhưng nếu bạn không thích nó thì bạn sẽ chẳng được lợi gì. 

4. Bỏ bớt các vật dụng không cần thiết
 
Những thứ bừa bộn sẽ làm cho căn nhà của bạn trở nên lộn xộn, mất thẩm mỹ và hút hết các nguồn năng lượng tốt, gây nên sự trì trệ, do đó hãy bỏ hết những thứ bạn không dùng, không thích hay không cần. Thiết kế nội thất hợp lý khiến không gian càng thoáng đãng thì cơ hội đến với bạn càng nhiều.

5. Đặt thêm cây và nước 

Có thêm cây và nước sẽ làm cho không gian nhà thoáng đãng, khoẻ khoắn, dồi dào khí lực, mang lại tài lộc cho gia chủ. Hãy đặt những vật mang nhiều khí lực như chậu cây, chậu hoa và đảm bảo không gian cho không khí lưu thông tốt. Nguồn nước cũng rất trong trọng trong phong thuỷ về tài lộc vì nó kích thích tài lộc, năng lượng và là biểu tượng của tiền bạc. Bạn có thể đặt ở bất kỳ vị trí nào, có thể là ban công đẹp, phòng khách, phòng ngủ. Tuỳ từng vị tri mà lựa chọn loại cây khác nhau.

6. Không dùng các biểu tượng liên quan đến nước chảy 

Vòi nước đang chảy tượng trưng cho tiền bạc bị lãng phí, do đó sẽ ảnh hưởng đến tài chính của bạn. Vì thế hãy bán đất nền cam ranh  sửa ngay những vòi nước bị hỏng, làm thông ngay những chỗ nước bị tắc nghẽn để khơi thông đường cho tiền bạc vào nhà bạn. Không đặt bất cứ bức tranh nào liên quan đến nước hay gương cao quá mũi bạn hay trên đầu giường bạn.
Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách xem phong thủy nhà ở. Hy vọng rằng với những chia sẻ của chúng tôi đã giúp cho bạn đọc có được những kinh nghiệm quý báu để giúp cho căn nhà của bạn rước nhiều tài lộc.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,091
Bài viết
167,181
Thành viên
192,562
Thành viên mới nhất
hongnhan

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,091
Bài viết
167,181
Thành viên
192,562
Thành viên mới nhất
hongnhan

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên