Tầm quan trọng đèn led pha hiện nay

Member
Bài viết
546
Điểm tương tác
0
Điểm
16
đi tìm kiếm công ty sản xuất đèn LED nhà xưởng tại HCM uy tín

TPHCM hiện đang là trung tâm tốc độ phát triển nhanh nhất VN về mọi mặt. Hàng năm luôn luôn có hàng chục ngàn doanh nghiệp mới đc thành lập. Trong lĩnh vực thiết bị chiếu sáng đây cũng chính là nơi tập trung đa dạng cơ sở, xưởng chế tạo. những C.ty sản xuất đèn led pha tại HCM đang ngày một lớn mạnh. Đèn led nhà xưởng Philips là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên chế tạo đèn led nhà xưởng.

den-pha-bang-hieu-thanh-hoa.png

sức ảnh hưởng của đèn LED nhà xưởng trong sản xuất công nghiệp

Đèn nhà xưởng highbay LED là dòng thiết bị chiếu sáng công nghiệp sử dụng chip led COB. Nó đc sử dụng thịnh hành trong những nhà máy sản xuất, kho chứa hàng hóa,.. không chỉ là đơn thuần đóng vai trò chiếu sáng mà loại đèn này còn đem đến nhiều lợi ích to lớn.

quá trình sản xuất công nghiệp yên cầu một lượng điện năng tiêu thụ tương đối lớn. trong đó, khối hệ thống chiếu sáng cũng tiêu thụ một một lượng điện tương đối cao. đặc biệt là có những loại đèn truyền thống như đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang, đèn cao áp,… Kéo theo đó là Chi phí sản xuất sẽ ảnh hưởng đội lên cao, dòng sản phẩm cạnh tranh kém hơn.

Đèn LED nhà xưởng với ưu điểm tiết kiệm đến 80% lượng điện tiêu thụ. như vậy, nếu sửa chữa thay thế toàn các loại đèn truyền bằng đèn LED thì Chi phí sản sẽ giảm đi không hề ít. điều ấy đồng nghĩa với việc các cơ sở, doanh nghiệp chắc chắn nâng cấp chỉ số cạnh tranh.

Xem thêm : đèn đường led

Đèn LED nhà xưởng giúp nâng cao năng suất lao động
các loại đèn LED dùng cho nhà xưởng hiện nay đều được trang bị chip LED COB. Đây là loại chip khá tiên tiến chuyên lắp đặt trong các sản phẩm đèn LED công nghiệp. Nó giúp cho đèn phát ra nguồn ánh sáng ổn, độ hoàn màu ở trên 80CRI, nhiệt độ màu cao.

he-thong-chieu-sang-san-bong-co-nhan-tao.jpg

với chất lượng ánh sáng như trên, việc chế tạo sẽ ra mắt chóng vánh và đúng chuẩn hơn. các công nhân cũng lao động với năng suất cao hơn khi được cung cấp khá đầy đủ nguồn sáng.

các loại đèn dùng trong nhà xưởng hiện giờ đều sở hữu tính an toàn cao. Bộ vỏ của đèn có cấu tạo chắc từ kim loại tổng hợp nhôm. phần tử tản nhiệt có phong cách thiết kế khoa học giúp thoát hơi nhiệt chóng vánh. Nguy cháy nổ cũng từ này mà giảm đi không ít.

Trong khi, đèn nhà xưởng highbay led còn thiết kế có chuẩn IP65~66. điều này có nghĩa bụi bặm, độ ẩm sẽ không có thời cơ để xâm nhập vào những thành phần trong đèn. Hiện tượng chập cháy, nguy hiểm hầu như ít khi xảy ra.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,706
Bài viết
165,584
Thành viên
190,865
Thành viên mới nhất
phutungxenanganphat

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,706
Bài viết
165,584
Thành viên
190,865
Thành viên mới nhất
phutungxenanganphat

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên