Tầm quan trọng PG/PB trong sự kiện

New Member
Bài viết
205
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Tại Việt tổ chức sự kiện chuyên nghiệp đang phát triển với tốc độ chóng mặt cùng nhu cầu quảng bá thương hiệu và sản phẩm mới của các doanh nghiệp. Nhu cầu tổ chức sự kiện như hội nghị khách hàng, ra mắt sản phẩm, lễ động thổ, lễ khánh thành, các cuộc thi lớn (thi tiếng hát truyền hình, hội thao, hội khỏe), hội thảo, triển lãm… ngày càng tăng cho thấy vai trò quan trọng của nghềcông ty tổ chức sự kiện tại tphcm đối với các tổ chức, doanh nghiệp.


Vậy PG/ PB là gì ?

PG ( Promotion girl) hay PB(Promotion Boy) là cái tên dùng để gọi những bạn gái hay trai có khuôn mặt xinh xắn, có chiều cao và ngoại hình dễ thương, chuyên làm những chương trình sự kiện, các chương trình khai trương thì đứng dàn chào để chào khách, chương trình samling thì giới thiệu cho khách hàng về sản phẩm của công ty…. PG/PB ngày càng đóng một vai trò quan trọng trong các sự kiện. 

Họ đại diện cho bộ mặt của sự kiện, cho hình ảnh công ty Thông qua PG có thể thấy được bộ mặt của doanh nghiệp, PG xinh sẽ thu hút được sự quan tâm, chú ý từ khách hàng, giúp chương trình diễn ra thành công hơn… nên chúng ta cần phải lưu ý một số điều để có thể tìm được PG/ PB phù hợp và sự kiện diễn ra tốt đẹp, thuận lợi.

Training: 

Cần phải sắp xếp các buổi tập và huấn luyện thêm để PG làm việc tốt hơn. Nhân sự làm lễ tân (PG) hầu như là nhân sự bán thời gian, nên không cố định nhân sự, người mới sẽ luôn xuất hiện trong các sự kiện của bạn. Do đó, trước khi các sự kiện diễn ra phải tập trước cho cung cấp PG sự kiện . 

Đề phòng sự cố: 

Kẹt xe, hư xe, lạc đường....., PG xin nghỉ đột xuất ngay trước khi diễn ra chương trình,Trong quá trình làm việc PG bị mệt, xỉu, say nắng, trúng gió......, Các sự cố liên quan đến trang phục, lý do tế nhị.....Và rất nhiều các sự cố không tên khác nên chúng ta phải có PG dự phòng 1-2 người. Để khi có sự cố thì ta có thể kịp thời thay thế. Chúng ta sẽ bắt PG đến sớm hơn 1 tiếng để tránh sự cố khi di chuyển… 

Đồng phục PG: 

Luôn kiểm tra thật kỹ lưỡng đồng phục PG trước ngày diễn ra chương trình, đảm bảo không bị lỗi như: hư dây kéo, sút chỉ, mất nút, áo bị lủng, dính bẩn.....Bạn nên cho PG thử trước đồng phục (nếu là đồng phục với chất liệu ít co dãn, khó mặc) để đảm bảo không bị chênh lệch nhiều quá so với PG, và nếu cần có thể sửa để vừa với từng người.Luôn đem theo hộp dụng cụ: kim, chỉ, kéo... sẽ rất hữu ích khi có sự cố xảy ra và cần đến chúng.


Công ty Vietlinks Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện , cho thuê thiết bị âm thanh , cho thuê bàn ghế giá rẻ cho thuê múa lân khai trương
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
140,629
Bài viết
163,245
Thành viên
185,010
Thành viên mới nhất
muabacklinkorg7

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
140,629
Bài viết
163,245
Thành viên
185,010
Thành viên mới nhất
muabacklinkorg7

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên