Tầm thiết yếu của mọi cây cọ trang điểmTầm thiết yếu của m

99daila9

New Member
Có nhiều người không thể thấy hết được tầm quan trọng của cách sử dụng cọ trang điểm của mỹ phẩm naris so với các bước beauty mà chị em luôn thực hiện hàng ngày. Trong khi nếu sử dụng cọ chuẩn, việc trang điểm sẽ mang lại kết quả bất ngờ. Việc đó sẽ giúp bạn trở thành một chuyên gia trang điểm thực thụ.
Một loại cọ của mỹ phẩm naris sẽ thiết kế cho mục đích dùng khác nhau vì thế mà hình hài và kích thước của cọ thường không giống nhau
Cọ đánh phấn phủ: Loại cọ này đầu lớn, hình tròn và phía lông mềm bung rộng đủ để “phủ” đều phấn, cái này mang cho lượng phấn đánh lên mặt sẽ mịn & mỏng hơn. Sau khi dùng một lớp cream nền dạng nước, bạn hãy dùng chổi để thoa phấn để sở hữu một lớp trang điểm tự nhiên. Bên cạnh đó cọ sẽ loại bọ các bụi phấn còn sót trên gương mặt bạn.
Cọ đánh mắt, vẽ lông mày , mí mắt:Các kiểu cọ này sử dụng để đánh bầu mắt, định dạng chân mày và định dạng viền mí mắt. Với các thiết kế đầu Cọ dạng phẳng, đầu mang góc cạnh, mỏng phù hợp với đường cong tự nhiên của mắt, do đó hỗ trợ bạn vẽ đường viền mắt chuẩn xác hơn. Cọ thường sử dụng đế đánh những dòng phấn dạng gel, bột, kem… Đầu cọ nhỏ dễ dàng đưa vào các góc nhỏ nhất và hỗ trợ bạn thoa đều phấn rất tự nhiên. Khi chọn loại cọ này bạn cũng nên chú ý tới sự mềm mại của đầu lông, vì nó tác động trực tiếp tới da của bạn. Việc dùng rất dễ, bạn hãy chải cọ theo hướng mọc của lông mày là ok.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
138,833
Bài viết
161,251
Thành viên
182,404
Thành viên mới nhất
pc-gaming

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress
Bên trên